Microsoft xác nhận sắp có 2 bản cập nhật quan trọng cho Windows 10

Lộ trình cập nhật tiếp theo cho Windows 10 đã chính thức được hé lộ và người dùng Windows 10 năm nay hứa hẹn sẽ đón nhận hai bản cập nhật lớn.

Đã hơn 6 tháng kể từ khi Microsoft chính thức tung ra phiên bản Anniversary Update (phiên bản cập nhật lớn nhất cho tới hiện tại) và nay là phiên bản Creators Update hứa hẹn sẽ phát hành trong tháng Tư tới.

Mặc dù vậy người dùng Windows 10 năm nay chắc chắn sẽ đón niềm vui nhân đôi khi Microsoft đã bất ngờ chia sẻ lộ trình cập nhật Windows 10 trong năm nay với hai bản cập nhật lớn, trong đó là phiên bản Creators Update và một bản cập nhật lớn vẫn đang trong vòng bí mật.

Hình ảnh lộ trình cập nhật được Microsoft hé lộ tại hội nghị Ignite diễn ra từ ngày 14-17/2 tại Úc vừa qua. Dòng chữ Timing TBD trong lộ trình cập nhật Windows 10 hàm ý một khoảng thời gian đã được xác định trong năm 2017.

Theo trang Thurrott.com, nguồn tin hé lộ cho biết thời điểm ra mắt bản cập nhật thứ hai sẽ vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11, phù hợp với khoảng thời gian 6 tháng sau phiên bản Creators Update.

Cũng tại hội nghị Ignite 2017 vừa qua, đại diện từ phía Microsoft, ông Bill Karagounis khẳng định vẫn tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển của Windows 10 Mobile trong thời gian tới, đồng thời hy vọng những bản cập nhật với nhiều tính năng quan trọng thiết yếu sẽ là cứu cánh cho đứa "con cưng" tưởng chừng đã bị lãng quên này của Microsoft.

Dù chưa rõ thời điểm chính thức nhưng đây chắc chắn là thông tin rất đáng mong đợi bởi hiện chưa có nhiều nguồn tin hé lộ về "hình hài" của phiên bản cập nhật lớn tiếp theo sau Creatores Updates.

Giới công nghệ và người dùng chắc chắn sẽ có thêm nhiều điều phải ngóng đợi trong bản Preview Insider sắp tới, và tất nhiên đi kèm với một sự kiện giới thiệu cũng đáng mong chờ khác đến từ Microsoft.

Tiến Thanh

Các tin khác
Dự án sân bay mới được triển khai ở phía nam Bắc Kinh (Trung Quốc) sẽ trở thành một trong những trung tâm hàng không lớn nhất trên thế giới và là sân bay thứ hai trong cùng một thành phố.
Được biết đến với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, không ít sản phẩm bị Google lãng quên hoặc “bỏ rơi” một thời gian sau khi ra mắt.
Ngoài những thay đổi về cách sắp xếp mặt sau, ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S8 vẫn được giữ nguyên trên Note 8 với màn hình Infinity Display viền siêu mỏng, nút bấm kích hoạt trợ lý ảo Bixby.
Ngoài phần cứng tốt, vẫn còn nhiều yếu tố cần được HTC chú trọng để đủ sức cạnh tranh trên thị trường di động vốn đã bị đánh mất về tay các hãng khác.
Tiêng kêu “ding” trên máy bay mà bạn nghe thấy trên mỗi chuyến bay có những ý nghĩa nhất định và không phải lúc nào cũng tuân theo một ý nghĩa.
Chắc chắn trào lưu viền siêu mỏng sẽ còn tiếp tục phổ biến trong năm nay với nhiều sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.
Nhờ những chiến lược đầu tư dài hơi và liên tục, Trung Quốc đang dần bắt kịp các cường quốc trên thế giới như Mỹ về sức mạnh khoa học, công nghệ.
Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển” diễn ra ngày 25/6/2017, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng bằng khen vì thành tích trong phong trào thi thua nộp ngân sách nhà nước năm 2016.
Một đoạn video quay toàn cảnh dự án trụ sở Apple Park từ trên cao tính tới cuối tháng 6/2017 sẽ cho thấy sự hoành tráng của công trình này.
iPhone không hỗ trợ sạc không dây? Đừng lo, bởi vì bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng thông qua bộ sạc không dây Antye Qi Wireless Charger Case, miễn là dùng iPhone 6 trở lên.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.716 Thích
Website liên quan