EaseUS tặng key loạt phần mềm trả phí, giá tới 60 USD

Từ ngày 10/5 - 16/5, người dùng có cơ hội nhận được key bản quyền một trong các phần mềm trả phí của EaseUS như Partition Master Pro, Todo Backup Home, Todo PCTrans Pro, EverySync Pro và MobiSaver.

Cụ thể, người dùng sẽ tham gia trò chơi may mắn bằng cách truy cập vào đây. Bấm nút Start now và chờ hệ thống tự quay thưởng. Sau khi kết thúc, bạn sẽ nhận được key bản quyền của một trong các phần mềm như Partition Master Pro (chia ổ cứng, giá 39,95 USD), Todo Backup Home (sao lưu dữ liệu, giá 29,95 USD), PCTrans Pro (truyền dữ liệu qua mạng LAN giữa 2 máy tính, giá 49,95 USD), EverySync (đồng bộ file và thư mục, giá 29,95 USD) và MobiSaver (lấy lại dữ liệu đã mất trên iOS, Android, giá 59,95 USD). Lưu ý bạn đọc là sau khi nhận được key phần mềm, bạn cần kích hoạt key bản quyền trước ngày 16/5.

Ngoài ra, người dùng cũng có cơ hội mua bản quyền phần mềm Data Recovery Wizard và Todo Backup Now với mức giảm giá lên tới 50%. Bạn cũng có thể được nhận phần quà 10 USD qua Paypal khi kể một câu chuyện hoặc giới thiệu hình ảnh của bạn và mẹ mình

P.V

Các tin khác
Đồng tiền ảo Bitcoin đã thoát khỏi nguy cơ bị chia tách vào tối thứ Năm vừa qua (20/7), sau khi phần lớn “thợ mỏ” đã đồng ý thực hiện một kế hoạch cải tiến mã hóa có tên gọi là BIP 91. Điều này ngay lập tức đã đẩy giá của Bitcoin lên mức gần 3.000 USD.
Từ ngày 24/7, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đầu tư thay thế 16 xe mới có sức chứa 60 chỗ trên tuyến xe buýt số 31 với đầy đủ các tiện ích như wifi miễn phí, trang bị bảng LED trên xe, và nhận diện thương hiệu mới.
Meitu, công ty Trung Quốc nổi tiếng với ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tự sướng” theo phong cách dễ thương, đã xác nhận sẽ trở thành đối tác châu Á đầu tiên của Facebook trong chương trình thử nghiệm AR Studio. Mục tiêu của sự hợp tác này để tối ưu hóa trải nghiệm chụp ảnh AR trên các ứng dụng của Facebook.
Hiện nay trong số gần 9 tỷ tấn nhựa do con người từng sản xuất, chỉ có 9% được tái chế và số còn lại đều được tiêu hủy bằng nhiều hình thức có hại cho môi trường. Đây là con số đáng báo động.
Công ty Thiết bị Kỹ thuật Tin học Hải Anh sẽ là nhà phân phối mới cho các dòng sản phẩm bo mạch chủ của Asus tại miền Bắc.
Hôm 21/7, chính phủ Trung Quốc đã công bố kế hoạch đưa đất nước vươn lên vượt Mỹ để đứng đầu thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).
Steve Wozniak là một huyền thoại sống. Là nhà đồng sáng lập của Apple, ông đã làm việc tại công ty ngay từ những ngày đầu tiên.
Samsung được cho là đang phát triển một chiếc tai nghe tích hợp Bixby, ngay sau kế hoạch xây dựng một loa thông minh với trợ lí này.
Nhiều quảng cáo, pin kém, lỗi hiển thị, dù đã là năm 2017 nhưng sao các hãng smartphone vẫn mắc phải những lỗi như thế này?
Tàu đổ bộ của Mỹ, còn gọi là LCAC (Landing Craft Air Cushion) được thiết kế để tải theo 60-75 tấn hàng hóa trên mặt nước hoặc vượt biển trong các hoạt động đổ bộ.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.167 Thích
Website liên quan