Đừng phí tiền vào vi xử lý Intel Core i7

Nếu bạn chỉ là một người dùng bình thường với các yêu cầu cơ bản như lướt web, chơi game và làm việc văn phòng... chip Intel i5 đã đủ cho mọi nhu cầu.

Vì sao nên dùng workstation dành cho thiết kế?

Các dòng máy trạm chuyên dụng (workstation) dành cho ngành thiết kế của Intel sở hữu những công nghệ mới như tự động phục hồi dữ liệu, cảnh báo thay nguồn, tương thích các phần mềm.

7 điều bạn chưa biết về Intel Kaby Lake

Kaby Lake là tên gọi của thế hệ vi xử lý mới nhất thuộc đại gia đình Intel. Có rất nhiều điều thú vị xung quanh bộ chip xử lý mới nhất này có thể bạn chưa từng biết đến.

Lý do Intel bỏ cổng âm thanh 3.5mm

Kết nối cổng USB được Intel cho là có khả năng khai tử hoàn toàn một trong những tiêu chuẩn lâu đời nhất của làng công nghệ hiện nay, đó là cổng âm thanh 3,5 mm.

Càng ngày người dùng càng ít thay đổi máy tính

Theo CEO của Intel thì người dùng thường có thói quen thay đổi máy tính sau khoảng 5 đến 6 năm. Trong khi đó, các công ty sản xuất chip máy tính Intel có xu hướng phát hành các con chip mới của...

10 điều cần biết về CPU Intel 10 nhân

Intel đã gây sốc khi công bố tại Computex 2016 các vi xử lý thuộc dòng Broadwell-E. Sản phẩm đáng chú ý nhất chắc chắn là Core i7-6950X với 10 nhân xử lý.

Giải mã Core i3, i5 và i7 trên laptop

Cách ký hiệu các dòng Core trên laptop rối loạn hơn nhiều so với trên desktop.

Hiểu rõ về 3 dòng chip Intel Core i3, i5 và i7 trên máy để bàn

Cách đặt tên của Intel cho các dòng Core i3, i5 và i7 trên desktop khá dễ hiểu và rành mạch, nhưng bạn vẫn cần nắm rõ các khái niệm để mua được mẫu chip phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

VnReview mổ "máy tính tí hon" USB Compute Stick của Intel

VnReview mổ sản phẩm USB Compute Stick của Intel để giúp bạn đọc nắm rõ được phần cứng mạnh mẽ ẩn chứa trong một chiếc USB nhỏ gọn.

Intel: Đồ hoạ tích hợp của chúng tôi đã ngang tầm card đồ hoạ rời

Trong những năm qua, Intel thường tập trung cải tiến sức mạnh đồ họa của bộ phận GPU tích hợp hơn là vào các nhân xử lý thông thường.

Intel xác nhận chip Skylake có thể bị... đơ khi đang chạy

Các đối tác của Intel sẽ sớm tung ra các bản cập nhật BIOS để giải quyết sự cỗ treo máy khi chạy các tác vụ nặng.

Chip Intel Skylake có thể 'tỉnh giấc' nhờ giọng nói!

Bạn chỉ cần nói "hey Cortana" hoặc "Cortana, wake up" trên máy tính Skylake chạy Windows 10 để khởi động máy từ chế độ tiết kiệm điện.

Giải thích ý nghĩa tên gọi các dòng vi xử lý của Intel, AMD

Khả năng ép xung, tích hợp đồ họa, sức mạnh xử lý...là 3 trong số những bí mật ẩn chứa bên trong tên gọi các dòng vi xử lý của Intel và AMD.

Những gì bạn cần biết về vi xử lí Haswell của Intel

Sản phẩm mới của Intel hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều cải tiến cho máy tính để bàn và máy tính tất cả trong một (all-in-one), đặc biệt là máy tính được trang bị màn hình cảm ứng. So với Ivy Bridge,...

Intel cập nhật HD 4000, tăng thêm 10% hiệu suất hoạt động

Phần cứng hiện đại ngày nay có một lợi thế hơn so với các phần cứng thế hệ trước. Nếu như trước đây, người ta phải mua mới những phần cứng hoạt động không hiệu quả thì bây giờ, với những bản cập...

Trang: 1  2  3  4  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.372 Thích
Website liên quan