Đổi tên nhanh hàng loạt file và thư mục trên Windows

Đổi tên file là thao tác cơ bản trên Windows và việc đổi tên một vài file là việc rất dễ dàng. Tuy nhiên để đổi tên hàng loạt file, bạn cần rất nhiều thời gian và thao tác.

Có nên vô hiệu hóa dịch vụ để tăng tốc máy tính?

Việc vô hiệu hóa vài dịch vụ trong Service có thể giúp máy tính Windows chạy nhanh và hoạt động mượt hơn. Liệu cách làm này có đúng?

Thay đổi 12 thiết lập phiền phức của Windows

Khác với các thiết bị điện và điện tử khác, máy vi tính là một thiết bị tương đối mở. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiều thiết lập mặc định khá ngớ ngẩn của PC.

MacBook Pro: laptop chạy Windows tốt nhất

MacBook Pro lại là chiếc laptop chạy Windows tốt nhất? Đúng như vậy: Soluto, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho máy tính cá nhân đã xếp hạng 1 cho MacBook Pro 13 inch (2012) và hạng 6 cho...

Nút Start trong Windows 8 ở đâu?

Điều khó khăn đầu tiên khi dùng Windows 8 đối với người dùng Windows truyền thống là không còn thấy nút Start vẫn hiện diện ở góc dưới bên trái màn hình. Vậy làm thế nào để lấy lại nút Start trong...

Khôi phục biểu tượng trên khay hệ thống

Nhiều bạn từng thắc mắc tại sao trên khay hệ thống của mình không xuất hiện biểu tượng (icon) của pin hay điều khiển âm lượng và làm cách nào để đưa chúng trở lại.

Trang: 1  2  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.403 Thích
Website liên quan