Những lợi ích của Safe Mode khi máy tính gặp lỗi

Safe Mode (chế độ an toàn) là công cụ mà máy tính nào cũng có. Khi bị nhiễm virus, gặp vấn đề với driver hoặc hệ thống thì Safe Mode có thể là cách duy nhất giúp bạn khởi động máy và khắc phục sự cố.

3 cách tìm kiếm file nhanh hơn trên Windows 10

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng tìm kiếm tích hợp của Windows, cũng như giới thiệu công cụ tìm kiếm thay thế khi bạn không thích sử dụng công cụ tìm kiếm mặc định.

Cách đồng bộ clipboard giữa Windows và macOS

Việc đồng bộ clipboard đã trở thành một điều bình thường giữa macOS Sierra và iOS 10, hay Windows và Android cũng có thể làm được thông qua phần mềm Pushbullet. Vậy còn giữa Windows và macOS thì sao?

7 lỗi bạn đừng bao giờ mắc phải khi bảo trì máy tính

Việc bảo trì thường xuyên sẽ giữ cho máy tính luôn chạy trơn tru với hiệu quả cao nhất. Nhưng bạn nên làm gì và những sai lầm nào nên tránh?

Ngoài Paint, còn nhiều tính năng sẽ biến mất trong bản cập nhật Windows 10 Fall Creators

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update đang tới rất gần và khi nhiều người đang mong đợi nhiều tính năng mới thì thông tin không vui xảy đến, một số tính năng hiện có sẽ bị gỡ bỏ trong bản...

Windows Defender là gì? Nó bảo vệ máy tính của bạn như thế nào?

Windows Defender vẫn chưa thể sánh bằng các trình antivirus khác nhưng Windows Defender không phải là sự lựa chọn tồi .

Microsoft tung ra Windows 10 Fall Creators Update Build 16226 với nhiều tính năng mới

Bản build mới mang lại nhiều cải tiến đáng giá cũng như sửa lỗi giúp Windows 10 trở nên tiện ích hơn bao giờ hết.

Cách chặn truy cập Settings và Control Panel trên Windows 10

Nhằm hỗ trợ người dùng sâu hơn trong việc bảo vệ máy tính, Windows 10 đã trang bị tính năng chặn truy cập Settings và Control Panel trên Windows 10. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng ẩn...

Tự động tắt touchpad khi dùng chuột rời trên Windows 10

Dù được tích hợp nhiều tính năng cử chỉ tiện dụng, nhưng nhiều người vẫn thích dùng chuột rời thông thường thay vì touchpad (bàn rê cảm ứng) trang bị sẵn trên laptop.

3 cách thay thế cho mật khẩu trên Windows

Nếu không muốn phải nhập mật khẩu quá nhiều lần trong ngày, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn.

6 lý do máy tính Windows thường bị treo

Máy tính Windows bị treo có thể do lỗi phần cứng, phần mềm, trình điều khiển hoặc do chính người dùng đã can thiệp quá sâu vào các thiết lập hệ thống. Bài viết sẽ phân tích các lý do thường xảy ra,...

Tìm hiểu về 5 thư mục ‘bất khả xâm phạm’ của Windows

Bạn nên tránh xa những thư mục quan trọng này, đừng cố truy cập vào đó hoặc thay đổi vì Windows cần dữ liệu để hoạt động một cách suôn sẻ. Không có lý do gì để chỉnh sửa chúng.

Những phím tắt mạnh mẽ cho người dùng máy tính

Bên cạnh những phím tắt cơ bản như sao chép (Copy), cắt (Cut) và dán (Paste) văn bản, đóng một cửa sổ, khoá (Lock) máy tính… Windows còn rất nhiều phím tắt ẩn rất mạnh mẽ khác.

Đây là lý do tại sao chúng ta cần phím “Windows”

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phím “Windows” có trên bàn phím. Nhưng ngoại từ việc mở menu Start, bạn còn thắc mắc nó còn được làm gì nữa không? Hay chỉ là một phím vô dụng?

Microsoft cho phép thử dùng ứng dụng ngay trong quảng cáo

Playable Ads của Microsoft cho phép người dùng thử nghiệm ứng dụng ngay trong quảng cáo trước khi tải về.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.372 Thích
Website liên quan