Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

MacBook Pro là laptop chạy Windows tốt nhất

Đúng thế, bạn không hề đọc nhầm tít bài viết. Nếu bạn muốn một chiếc laptop Windows đáng tin cậy, hãy mua một chiếc Mac!

7 điều nên làm ngay với máy tính mới mua

Bạn vừa mua một chiếc máy tính mới cài sẵn hệ điều hành Windows. Hãy thực hiện ngay các bước sau đây để có được một hệ thống tối ưu và hoàn chỉnh.

Windows 10 trên MacBook 2015 chạy mượt hơn cả OS X?

Đấy là kết quả nhận định của Alex King, một sinh viên ngành khoa học máy tính thuộc ĐH Tufts. Anh chàng vừa sở hữu chiếc MacBook mới nhất từ Apple được hơn một tháng và thử cài đặt Windows 10...

5 cách khắc phục những lỗi thông thường cho máy tính

Những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý 5 trường hợp khẩn cấp thường xảy ra cho PC, chẳng hạn như bị vỡ màn hình, lỡ tay xóa một tập tin quan trọng hay bị nhiễm virus.

Cách xem thời điểm mở máy tính gần nhất trên Windows

Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn xác định thời điểm gần nhất mà mình mở chiếc máy tính của mình, đây là công cụ cực hữu ích dành cho những người thường xuyên dùng tính năng Hibernate và Sleep.

Ổ SSD có thể mất dữ liệu chỉ sau 1 tuần!

Song điều tệ hại này chỉ xảy ra nếu nhiệt độ nơi ở của bạn phải rất cao và liên tục trong thời gian dài. Dù vậy, "phòng vẫn hơn chống". Hãy tìm hiểu tại sao điều trên có thể xảy ra và làm sao để dữ...

10 điều không nên làm với máy tính của bạn

Chiếc máy tính của bạn là công cụ làm việc hàng ngày và cũng là thiết bị giải trí. Hãy giữ nó luôn hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu dài hơn. Một số điều sau đây bạn tuyệt đối không nên bao giờ thực...

Microsoft cho tải bản thử nghiệm Office 2016

Sau thời gian phát hành riêng cho các lập trình viên, mới đây Microsoft đã cho phép người dùng tải về và dùng thử miễn phí phiên bản thử nghiệm Office 2016 Public Preview.

Windows Media Center sẽ bị khai tử trên Windows 10

Trong cuộc họp riêng tại BUILD 2015, một vị giám đốc điều hành của Microsoft đã chính thức xác nhận với biên tập viên Ed Bott của trang ZdNet rằng, kể từ Windows 10, hãng sẽ không còn hỗ trợ phần...

Windows 10 có thể chạy được ứng dụng của Android và iOS

Trong sự kiện Build 2015 vừa diễn ra, Microsoft đã tiết lộ cách thức có thể giúp bạn có được những ứng dụng đang có mặt trên các kho ứng dụng của Apple và Google.

Nhiều bản build cho Windows 10 ngừng hoạt động sau 30/4

Sau ngày 30/4, người dùng một số bản build dưới đây sẽ không thể khởi động vào Windows 10 được nữa.

Mẹo phục hồi file đã xóa trên "đám mây"

Ngoài cho phép truy cập file từ tất cả các thiết bị thông minh, các ứng dụng lưu trữ đám mây còn có thể "cứu" bạn trong một kịch bản tồi tệ: xóa nhầm file.

MacBook có thể sử dụng cáp USB C từ bên thứ ba

Người dùng chiếc MacBook 12 inch mới của Apple có thể thoải mái sử dụng cáp kết nối USB Type-C từ bên thứ ba với giá rẻ hơn thay vì sử dụng cáp chính thức của Apple.

Tìm dế Android thất lạc ngay trên trình duyệt web

Ngoài phương thức truy cập Android Device Manager, người dùng Android hiện đã có thể tìm kiếm smartphone bị thất lạc bằng cách nhập từ khóa "Find my phone" trên Google.

Ổ cứng, SSD và USB flash có tuổi thọ bao lâu?

Khi tìm kiếm phương tiện lưu trữ, chúng ta bây giờ không thiếu các lựa chọn tốt. Muốn dung lượng lớn, tốc độ nhanh hay khả năng di động, chúng ta đều có những lựa chọn phù hợp.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
614.818 Thích
Website liên quan