"Hack" tay cầm N64 của Nintendo để chơi Xbox One

Thay vì sử dụng tay cầm giá 150 USD mới ra mắt của Xbox One, một nhà sản xuất các thiết bị phục vụ cho việc chơi game đã tùy chỉnh tay cầm của hệ máy N64 của Nintendo nhằm chơi trên chiếc Xbox One...

Windows Server 2003 bị khai tử sau ngày 14/7

Microsoft thông báo sẽ ngừng hỗ trợ Windows Server 2003 từ ngày 14/7, trước khi Windows 10 chính thức ra mắt 2 tuần.

11 ngôn ngữ lập trình đang có nhu cầu cao nhất hiện nay

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình nhưng chỉ có một số ngôn ngữ được dùng phổ biến.

Ý tưởng "hồi sinh" dòng ThinkPad thế hệ đầu tiên

Chủ tịch mảng thiết kế của Lenovo (Mỹ) đã đăng tải ý tưởng về việc cho ra đời một phiên bản laptop ThinkPad mới dựa trên chiếc ThinkPad đầu tiên ra mắt cách đây 23 năm.

Sự bùng nổ camera giám sát và nhu cầu đảm bảo dữ liệu

Một nghiên cứu gần đây cho thấy thị trường camera giám sát toàn cầu sẽ tăng trưởng liên tục trong những năm tới, khi nhu cầu sử dụng tăng cao.

Apple thay thế ổ cứng 3 TB cho các máy iMac cũ

Apple vừa thông báo sẽ thay ổ cứng hỏng của một số máy iMac (có đủ điều kiện đáp ứng) bằng một ổ cứng mới có dung lượng 3 TB.

Người dùng Windows 10 Insider được nâng cấp miễn phí lên Windows 10

Theo Microsoft, những người dùng đang chạy phiên bản Windows 10 Insider Preview sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 RTM.

Cài đặt Windows 7 trên thiết bị Android

Cấu hình của các thiết bị Android ngày càng cao, và điều này giúp bạn dễ dàng biến chúng thành một chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 7.

Bạn có thực sự cần laptop màn hình cảm ứng?

Bài viết này sẽ phân tích những ưu và nhược điểm khi sở hữu một chiếc máy tính màn hình cảm ứng sẽ.

Skype phiên bản cảm ứng bị khai tử

Theo tuyên bố của Microsoft, tất cả những người dùng vẫn còn sử dụng phiên bản Skype tối ưu cho thiết bị cảm ứng được cài đặt sẵn trên Windows 8/8.1 sẽ được khuyến cáo chuyển sang sử dụng phiên bản...

6 cách khởi động lại Windows thật "pro"

Khởi động lại máy từ nút Start là kỹ năng mà ai cũng biết. Bạn đã biết cách khởi động lại máy để thể hiện… sự hiểu biết của mình về Windows hay chưa?

Windows 10 và 8 điều cần biết

Nếu đang có ý định nâng cấp lên Windows 10 cho chiếc máy tính hiện tại của mình thì sau đây sẽ là 8 điều mà bạn cần biết.

7 dấu hiệu nhắc bạn đã đến lúc thay PC mới

Chiếc máy tính cũ kỹ của bạn chạy chậm ì ạch, không tương thích với phiên bản hệ điều hành và phần mềm mới cùng một số lỗi không xác định. Đó là những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn nên thay máy...

Apple có thực sự đang "copy" các hãng khác không?

Sự kiện WWDC 2015 vừa diễn ra đêm qua thực sự không có gì nổi bật, do Apple chỉ chú trọng vào 3 thứ: bao gồm 2 thứ đã quá quen thuộc là iOS và OS X, ngoài ra thứ còn lại chỉ là bản cập nhật watchOS...

Hướng dẫn gỡ bỏ biểu tượng "Get Windows 10" trên Taskbar

Thời gian gần đây máy tính nhiều người dùng Windows 7 trở lên bỗng dưng xuất hiện một biểu tượng của Microsoft xuất hiện ở góc phải màn hình nhằm thông báo về sự ra mắt của Windows 10.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
654.665 Thích
Website liên quan