Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

5 thông số ít biết có thể làm chậm máy tính

Có nhiều yếu tố rõ ràng sẽ giúp cải thiện hiệu năng như bộ vi xử lý có tốc độ xung nhịp cao, RAM lớn hay hỗ trợ các chuẩn USB và Wi-Fi đời mới… Tuy vậy, có một số yếu tố ít được để ý tới nhưng lại...

Dùng Windows "lậu" vẫn được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Những máy tính chạy Windows không có bản quyền sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 trong năm đầu tiên.

Không còn mật khẩu đăng nhập trên Windows 10

Với hệ điều hành Windows 10, Microsoft dường như muốn xóa bỏ cơ chế đăng nhập sử dụng mật khẩu, thay vào đó là một công nghệ hoàn toàn mới có tên gọi Windows Hello.

Tổng hợp những phím tắt thông dụng trên Facebook

Không chỉ giới hạn trên trình duyệt hay các phần mềm, các ứng dụng phổ biến thường dùng phím tắt để cải thiện tốc độ trải nghiệm cho người dùng. Mạng xã hội Facebook cũng không phải ngoại lệ.

MacBook mới là một ý tưởng tồi?

Trong sự kiện của Apple diễn ra vào ngày 9/3, thứ gây ấn tượng lớn nhất với người xem không phải là Apple Watch mà là Macbook mới, một chiếc MacBook siêu mỏng.

10 tính năng tốt nhất trên Office 2016 Preview cho máy Mac

Microsoft vừa qua đã chính thức phát hành bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 Preview cho máy Mac. Bộ ứng dụng này là bản cập nhật lớn và mới nhất cho dòng máy Mac chạy OS X. Vậy chúng có những tính...

3 điều nên biết về cổng USB Type-C

Tiêu chuẩn USB mới được gọi là USB Type-C hoặc USB-C vừa trở thành từ khóa được quan tâm sau khi Apple công bố laptop đầu tiên sử dụng kết nối này. Sản phẩm của Apple sử dụng cổng USB Type-C là...

Cách gỡ phần mềm "cày" bitcoin chạy ngầm từ uTorrent

Cuối tuần qua uTorrent đã bị tố dụ người dùng cài phần mềm "cày" tiền ảo EpicScale trong bản cập nhật mới nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn gỡ EpicScale nếu đã lỡ tay cài đặt.

uTorrent dụ người dùng cài phần mềm "cày" tiền ảo chạy ngầm

Nhiều người dùng phần mềm tải torrent thông dụng uTorrent đã rất bất ngờ khi biết bản cập nhật mới nhất của phần mềm này có một ứng dụng cày tiền ảo chạy ngầm.

Microsoft công bố Office 2016 Preview cho Mac OS X

Microsoft vừa chính thức phát hành bản Office 2016 for Mac Preview dành cho các máy Mac. Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên của bộ Microsoft Office trên nền tảng OS X trong nhiều năm qua (kể từ năm...

14 tính năng tuyệt vời trên các ứng dụng Google có thể bạn chưa biết

Ngoài các tiện ích của Google mà chúng ta thường sử dụng hằng ngày, vẫn có rất nhiều tính năng tuyệt vời nhưng Google lại giấu khá kỹ và nếu không tìm hiểu thì chắc hẳn bạn sẽ chưa từng biết đến sự...

Microsoft cho tải về Windows 7 dạng ISO

Sau hơn 5 năm tung ra hệ điều hành Windows 7, Microsoft đã chính thức cho phép người dùng tải về phiên bản Windows 7 dưới dạng tập tin ISO để dễ cài đặt.

Thủ thuật sao chép văn bản nhanh hơn trong Office 2013

Thủ thuật trong bài này sẽ giúp bạn sao chép các đoạn văn bản dài một cách nhanh hơn bằng tính năng Collapse và Expand trong Office 2013.

Ổ cứng lưu trữ: 35 năm, giá giảm 21 triệu lần!

Sau gần 60 năm phát triển, các nhà sản xuất đã đem đến cho người tiêu dùng những chiếc ổ cứng có kích thước nhỏ hơn, cùng giá thành giảm tới hàng chục triệu lần.

Làm sao để viết vào mặt lưng laptop?

Nếu áp dụng ý tưởng làm bảng ghi chú trong bài viết này, chắc chắn chiếc laptop của bạn sẽ không còn đơn điệu như trước nữa.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
580.014 Thích
Website liên quan