HP thu hồi một loạt pin laptop có nguy cơ cháy nổ cao

HP vừa thông báo thu hồi một lượng lớn pin laptop trên phạm vi toàn thế giới. Các mẫu "dính phốt" lần này gồm có các dòng HP ProBook, HP Pavilion, HP ENVY DV6, HP Compaq CQ45 và CQ58 cùng một số...

7 điều bạn cần biết về macOS Sierra

Ngày hôm qua Apple đã chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của hệ điều hành Mac OS X có tên macOS Sierra tại WWDC 2016. Dưới đây là 7 điều bạn nên biết về phiên bản mới nhất này.

7 thói quen cần có để lập trình hiệu quả

Viết code tốt không mất nhiều thời gian như bạn nghĩ và có những cách thức hiệu quả để thực hiện. Gợi ý: lười biếng là một khởi đầu tốt.

Đừng tắt máy tính hàng ngày, hãy dùng Sleep hoặc Hibernate

Ngày nay, Sleep (hoặc Hibernate) ngày càng được nhiều người sử dụng để tắt máy hơn thay vì tùy chọn Shut Down truyền thống.

Càng ngày người dùng càng ít thay đổi máy tính

Theo CEO của Intel thì người dùng thường có thói quen thay đổi máy tính sau khoảng 5 đến 6 năm. Trong khi đó, các công ty sản xuất chip máy tính Intel có xu hướng phát hành các con chip mới của...

Ổ SSD bị đánh giá thấp "đáng lo ngại"

Theo một cuộc khảo sát mới đây của doanh nghiệp phục hồi dữ liệu Kroll Ontrack cho biết ổ SSD đang có mức đánh giá thấp rất đáng lo ngại.

5 ứng dụng tuyệt vời thay thế cho Google Docs

Ngoài Google Docs, còn có nhiều phần mềm dành cho các nhân viên văn phòng với tính năng như soạn văn bản, bảng tính và slide trình bày minh họa.

5 lý do không nên cập nhật lên Windows 10

5 lý do bạn nên cân nhắc trước khi nâng cấp máy tính lên Windows 10 mặc dù thời hạn Microsoft miễn phí Windows 10 ngày càng cạn dần.

10 điều cần biết về CPU Intel 10 nhân

Intel đã gây sốc khi công bố tại Computex 2016 các vi xử lý thuộc dòng Broadwell-E. Sản phẩm đáng chú ý nhất chắc chắn là Core i7-6950X với 10 nhân xử lý.

Mang màn hình chờ tuyệt đẹp của Apple TV lên Windows

Nếu “mê mẩn” phong cách màn hình chờ (screensaver) trên các thiết bị Apple TV thì Aerial là phần mềm sẽ giúp bạn mang phong cách ấy lên những chiếc máy tính Windows của mình.

Phân biệt các cổng USB khác nhau bằng biểu tượng

Bạn có thể dễ dàng phân loại và nhận biết tác dụng của những cổng USB trên máy tính chỉ bằng cách nhìn vào biểu tượng ngay bên cạnh nó.

Làm thế nào để vô hiệu hóa vĩnh viễn các tiện ích mở rộng?

Các tiện ích mở rộng (Browser extensions) trên trình duyệt web của chúng ta có thể rất hữu dụng trong nhiều trường hợp, nhưng đôi khi chúng có thể khiến máy tính của bạn đối diện với các mối nguy...

WhatMoji - trang web giúp bạn xem ý nghĩa của các emoji

WhatMoji là trang web giúp “giải ngố” trong trường hợp bạn không biết ý nghĩa của một biểu tượng cảm xúc “emoji” nào đó.

MacBook Pro sắp được nâng cấp lớn sau nhiều năm

Sau nhiều năm giữ nguyên thiết kế và nâng cấp cầm chừng về cấu hình, Apple có thể sẽ thực hiện đợt nâng cấp lớn nhất cho MacBook Pro trong năm nay.

Giải mã Core i3, i5 và i7 trên laptop

Cách ký hiệu các dòng Core trên laptop rối loạn hơn nhiều so với trên desktop.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
795.650 Thích
Website liên quan