Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

Mẹo phục hồi file đã xóa trên "đám mây"

Ngoài cho phép truy cập file từ tất cả các thiết bị thông minh, các ứng dụng lưu trữ đám mây còn có thể "cứu" bạn trong một kịch bản tồi tệ: xóa nhầm file.

MacBook có thể sử dụng cáp USB C từ bên thứ ba

Người dùng chiếc MacBook 12 inch mới của Apple có thể thoải mái sử dụng cáp kết nối USB Type-C từ bên thứ ba với giá rẻ hơn thay vì sử dụng cáp chính thức của Apple.

Tìm dế Android thất lạc ngay trên trình duyệt web

Ngoài phương thức truy cập Android Device Manager, người dùng Android hiện đã có thể tìm kiếm smartphone bị thất lạc bằng cách nhập từ khóa "Find my phone" trên Google.

Ổ cứng, SSD và USB flash có tuổi thọ bao lâu?

Khi tìm kiếm phương tiện lưu trữ, chúng ta bây giờ không thiếu các lựa chọn tốt. Muốn dung lượng lớn, tốc độ nhanh hay khả năng di động, chúng ta đều có những lựa chọn phù hợp.

Những mẹo với YouTube chúng tôi cá là nhiều bạn chưa biết

Nếu là người thường xuyên xem video trên YouTube, bạn nên biết những phím tắt rất tiện lợi cho mạng chia sẻ video nổi tiếng này.

8 lý do chưa cần vội nâng cấp máy tính cũ

Rất ít người cưỡng lại sức quyến rũ của các thiết bị công nghệ mới bóng bẩy nhưng điều đó không có nghĩa vứt máy tính cũ đi để mua máy tính mới là ý tưởng hay.

5 thông số ít biết có thể làm chậm máy tính

Có nhiều yếu tố rõ ràng sẽ giúp cải thiện hiệu năng như bộ vi xử lý có tốc độ xung nhịp cao, RAM lớn hay hỗ trợ các chuẩn USB và Wi-Fi đời mới… Tuy vậy, có một số yếu tố ít được để ý tới nhưng lại...

Dùng Windows "lậu" vẫn được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Những máy tính chạy Windows không có bản quyền sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 trong năm đầu tiên.

Không còn mật khẩu đăng nhập trên Windows 10

Với hệ điều hành Windows 10, Microsoft dường như muốn xóa bỏ cơ chế đăng nhập sử dụng mật khẩu, thay vào đó là một công nghệ hoàn toàn mới có tên gọi Windows Hello.

Tổng hợp những phím tắt thông dụng trên Facebook

Không chỉ giới hạn trên trình duyệt hay các phần mềm, các ứng dụng phổ biến thường dùng phím tắt để cải thiện tốc độ trải nghiệm cho người dùng. Mạng xã hội Facebook cũng không phải ngoại lệ.

MacBook mới là một ý tưởng tồi?

Trong sự kiện của Apple diễn ra vào ngày 9/3, thứ gây ấn tượng lớn nhất với người xem không phải là Apple Watch mà là Macbook mới, một chiếc MacBook siêu mỏng.

10 tính năng tốt nhất trên Office 2016 Preview cho máy Mac

Microsoft vừa qua đã chính thức phát hành bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 Preview cho máy Mac. Bộ ứng dụng này là bản cập nhật lớn và mới nhất cho dòng máy Mac chạy OS X. Vậy chúng có những tính...

3 điều nên biết về cổng USB Type-C

Tiêu chuẩn USB mới được gọi là USB Type-C hoặc USB-C vừa trở thành từ khóa được quan tâm sau khi Apple công bố laptop đầu tiên sử dụng kết nối này. Sản phẩm của Apple sử dụng cổng USB Type-C là...

Cách gỡ phần mềm "cày" bitcoin chạy ngầm từ uTorrent

Cuối tuần qua uTorrent đã bị tố dụ người dùng cài phần mềm "cày" tiền ảo EpicScale trong bản cập nhật mới nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn gỡ EpicScale nếu đã lỡ tay cài đặt.

uTorrent dụ người dùng cài phần mềm "cày" tiền ảo chạy ngầm

Nhiều người dùng phần mềm tải torrent thông dụng uTorrent đã rất bất ngờ khi biết bản cập nhật mới nhất của phần mềm này có một ứng dụng cày tiền ảo chạy ngầm.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
596.936 Thích
Website liên quan