Xoá ứng dụng đang mở trên Mac OS

Thỉnh thoảng khi xoá một ứng dụng trên máy tính Mac, Mac OS thay vì xoá ứng dụng đó khỏi danh sách, lại hiển thị thông báo “The item [tên ứng dụng] can’t be moved to the Trash because it’s open.”...

Khấc nhỏ dưới phim F và phím J trên bàn phím để làm gì?

Một điều khá hài hước là mặc dù dành rất nhiều thời gian cho máy tính nhưng có một số tính năng liên quan đến bàn phím mà chúng ta lại không biết trong suốt quá trình sử dụng.

Cài tiện ích mở rộng của Chrome cho Opera và Firefox

Nếu bạn đang sử dụng Firefox hoặc Opera, nhưng cần sử dụng một extension chỉ có sẵn cho Chrome, có một tin vui cho bạn là bạn cũng có thể cài các extension của Chrome cho Firefox và Opera.

Vô hiệu hoá khả năng tự phát ảnh GIF trên Chrome và Firefox

Ảnh động (GIF) đang ngày càng trở nên phổ biến với mật độ xuất hiện càng ngày càng dày đặt trên mọi trang web và mạng xã hội. Nếu cảm thấy việc các ảnh GIF tự động phát là phiền phức và muốn tắt nó...

Card đồ họa AMD RX480 4GB có thể mở lên 8GB RAM bằng phần mềm

Một người dùng vừa phát hiện card đồ họa AMD RX480 bản 4GB thực chất vẫn có 8GB RAM vật lý, và chỉ bị tắt đi bằng phần mềm.

Thủ thuật định nhanh bệnh của bộ nhớ RAM

Nếu nghi ngờ RAM trên máy tính có vấn đề thì vài thao tác đơn giản sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được tình trạng sức khỏe của thiết bị phần cứng cực kỳ quan trọng này.

20 phần mềm miễn phí không thể thiếu cho Windows 10

Những tính năng, công cụ tiện ích và phần mềm miễn phí giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với Windows.

5 lý do không nên mua laptop màn hình cảm ứng

Từ việc sử dụng smartphone, có thể bạn nghĩ rằng mọi màn hình trong cuộc sống nên hỗ trợ cảm ứng. Màn hình cảm ứng là cần thiết trên điện thoại, máy tính bảng và thiết bị hai trong một (laptop lai...

Microsoft sẽ cho phép người dùng từ chối cập nhật lên Windows 10

Động thái này diễn ra sau khi hãng để thua kiện một phụ nữ Mỹ 10 ngàn USD vì tự ý cài đặt Windows 10 lên chiếc máy tính của cô.

Photoshop có thêm tính năng tự chèn cảnh khi crop

Bản cập nhật mới nhất của Photoshop được bổ sung nhiều tính năng thú vị, trong đó có tính năng tự chèn cảnh khi cắt ảnh.

5 định kiến lạc hậu về Bluetooth

Bluetooth từ lâu đã là chuẩn kết nối không dây tầm gần phổ biến được trang bị trên hầu hết các thiết bị công nghệ khác nhau.

HP thu hồi một loạt pin laptop có nguy cơ cháy nổ cao

HP vừa thông báo thu hồi một lượng lớn pin laptop trên phạm vi toàn thế giới. Các mẫu "dính phốt" lần này gồm có các dòng HP ProBook, HP Pavilion, HP ENVY DV6, HP Compaq CQ45 và CQ58 cùng một số...

Tại sao trình duyệt Chrome lại ngốn nhiều RAM đến vậy?

Tình trạng chiếm dụng quá nhiều RAM của Chrome là vấn đề mà bất kỳ người dùng nào cũng gặp phải.

Đừng mất thời gian tối ưu SSD, Windows biết cách tối ưu chúng

Ổ cứng thể rắn SSD (Solid-Slate Drive) là lựa chọn hợp lý nhất trong thời điểm hiện nay giúp cải thiện tốc độ máy tính một cách đáng kể nhưng với chi phí thấp.

7 điều bạn cần biết về macOS Sierra

Ngày hôm qua Apple đã chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất của hệ điều hành Mac OS X có tên macOS Sierra tại WWDC 2016. Dưới đây là 7 điều bạn nên biết về phiên bản mới nhất này.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
797.903 Thích
Website liên quan