7 lời khuyên khi chọn cấu hình laptop

Khi mua laptop, bạn không chỉ cần chú ý đến dòng sản phẩm mà phải cân nhắc đến cả những lựa chọn cấu hình trong dòng sản phẩm đó nữa. Hầu hết dòng laptop hiện giờ đều cung cấp nhiều lựa chọn cấu...

16 ký tự đặc biệt sau sẽ 'hạ gục' Google Chrome

Trình duyệt Google Chrome sẽ bị crash nếu như người dùng truy cập vào một đường dẫn URL với 16 ký tự đơn giản.

Microsoft đang phát triển "hệ điều hành" Linux

Chúng ta đang ở trong một thời gian hết sức thú vị: Apple phát hành ứng dụng cho Android và bây giờ lại đến lượt Microsoft tuyên bố phát triển hệ điều hành dựa trên Linux của riêng công ty.

Hướng dẫn phát WiFi trực tiếp trên laptop

Hiện nay, mạng WiFi gần như không thể thiếu ở quán café, cửa hàng công nghệ hay các nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, có những nơi hạ tầng mạng WiFi không thể đáp ứng, bạn chỉ có thể kết nối Internet...

Cách xem trực tiếp sự kiện iPhone 6s trên mọi thiết bị

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách xem trực tiếp sự kiện Apple ngày 9/9 trên mọi thiết bị.

Chrome 45 ra mắt, tối ưu bộ nhớ RAM

Google vừa cập nhật phiên bản Chrome 45 dành cho máy tính, giảm thiểu mạnh việc chiếm dụng RAM bằng cách xóa bộ nhớ từ các tab không hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Task View và Virtual Desktop trên Windows 10

Microsoft đã chính thức ra mắt Windows 10 với nhiều tính năng thú vị, trong đó phải kể đến Task View và Virtual Desktop, hai tính năng riêng biệt nhưng có khả năng bổ trợ tốt cho nhau trong hoạt...

Cách nhận diện bài hát trên smartphone, PC và tablet

Thủ thuật nhỏ trong bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách nhận diện những bài hát đang nghe bằng các thiết bị như smartphone, PC hoặc máy tính bảng chạy trên tất cả các hệ điều hành.

Vì sao chu trình System trên Windows 10 lại "ngốn" nhiều RAM?

Do Windows 10 đã thay đổi cách quản lý RAM dành cho các chu trình không được thường xuyên sử dụng, bạn sẽ thấy tình trạng chu trình "system" ngốn nhiều RAM và CPU xảy ra nhiều hơn so với Windows 8.

Chip Intel Skylake có thể 'tỉnh giấc' nhờ giọng nói!

Bạn chỉ cần nói "hey Cortana" hoặc "Cortana, wake up" trên máy tính Skylake chạy Windows 10 để khởi động máy từ chế độ tiết kiệm điện.

30% người dùng không biết sao lưu dữ liệu, thiệt hại hàng chục tỉ USD mỗi năm

Hàng ngày chúng ta tương tác với một kho khổng lồ cơ sở dữ liệu. Đây đều là những dữ liệu vô cùng quan trọng, và bất cứ sự mất mát nào đều để lại những hậu quả hết sức nặng nề.

Windows 10 Mobile có thể chạy Google Play Store?

Một nhóm hacker đã cài đặt thành công Google Play và nhiều ứng dụng di động khác của Google trên thiết bị chạy Windows 10 Mobile.

Cách thiết lập Screensaver trên Windows 10

Một số tính năng quen thuộc trên các phiên bản Windows trước đã bị Microsoft ẩn đi và giấu khá kỹ khi lên Windows 10, trong đó có trình bảo vệ màn hình (Screensaver).

Microsoft lấy thông tin gì từ người dùng qua Windows 10?

"Khi bạn mở bất kỳ file nào, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin về file được mở cũng như thời gian bạn sử dụng nó"...

Apple hỗ trợ người dùng Mac cài đặt... Windows 10

Người dùng máy tính Mac của Apple đã có thể "chính thức" cài đặt Windows 10 bằng công cụ Boot Camp mà Apple vừa nâng cấp lên phiên bản mới.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
725.180 Thích
Website liên quan