Chặn những người “xài chùa” Wi-Fi bằng smartphone

Nếu cảm thấy tốc độ Wi-Fi bỗng nhiên chậm hẳn đi, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau để kiểm tra và ngăn chặn những vị khách xài ké Wi-Fi.

Màn hình cao cấp HP Z Display được phân phối tại Việt Nam

Màn hình HP Z Display là dòng sản phẩm cao cấp được yêu thích bởi các chuyên gia thiết kế và nhà làm phim trên thế giới, đặc biệt là dòng DreamColor của HP vốn đạt tiêu chuẩn cao về màu sắc.

Vẫn còn 181 triệu máy tính dùng Windows XP

Hai năm sau khi bị khai tử, hệ điều hành Windows XP vẫn được sử dụng ở 181 triệu máy tính trên toàn thế giới.

Trên tay bo mạch chủ Biostar Z170GT7

Biostar Z170GT7 là sản phẩm bo mạch chủ cao cấp nhất của Biostar tại Việt Nam hiện nay, vừa được hãng này ra mắt vào tháng Ba và bán ra thị trường vào đầu tháng này.

5 thói quen khiến máy tính Windows chạy chậm

Để chiếc máy tính phục vụ công việc hàng ngày hiệu quả, bạn nên tránh thực hiện những việc tưởng chừng như vô hại sau đây nhưng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất hệ thống.

Tại sao bạn nên nâng cấp trình duyệt Chrome 64-bit ngay bây giờ?

Nếu đang sử dụng phiên bản Windows 64-bit, tại sao bạn rất rất nên sử dụng phần mềm được tối ưu cho các hệ thống 64-bit, mà cụ thể ở đây là trình duyệt Chrome?

Trải nghiệm nhanh Vivaldi: trình duyệt tuỳ biến mạnh cho dân công nghệ

Vivaldi là một ứng dụng trình duyệt được chính những cựu nhân viên của Opera phát triển dựa trên engine Blink (engine gốc trình duyệt Opera trước đây). Đây là một trình duyệt có thiết kế phẳng,...

Làm thế nào để lưu ảnh màn hình đăng nhập Windows 10?

Một trong những điểm thú vị của Windows 10 là nó thường xuyên thay đổi ảnh màn hình đăng nhập. Có một số ảnh rất đẹp và bạn muốn giữ lại cho mình. Nhưng làm thế nào?

Hơn 1,2 tỷ người đang dùng Microsoft Office

Trong ngày thứ hai thuộc khuôn khổ sự kiện BUILD 2016, Microsoft đã công bố số liệu về lượng người dùng Office trên toàn thế giới: 1,2 tỷ người.

Đổi folder lưu dữ liệu mặc định trong Windows 10

Thủ thuật đơn giản sau sẽ giúp bạn thay đổi vị trí lưu dữ liệu mặc định trên Windows 10, qua đó dễ dàng tối ưu bộ nhớ trong máy tính.

Private và Public Networks trên Windows khác nhau như thế nào?

Bài viết này sẽ giúp bạn đọc phân biệt những đặc điểm cơ bản giữa mạng công cộng (Public network) và mạng riêng tư (Private network) trên Windows.

Đường truyền cáp quang chạm ngưỡng kỷ lục 57Gbps

Các nhà khoa học đến từ Đại học khoa học Illinois (Mỹ) đã thiết lập một kỷ lục mới về việc truyền dẫn dữ liệu qua cáp quang với tốc độ lên tới 57Gbps.

Lỗ hổng mới giúp hacker kiểm soát toàn bộ máy Mac

Tin tặc có thể lợi dụng lỗ hổng này để vượt qua hệ thống bảo vệ System Integrity Protection (SIP) tiên tiến nhất của Apple, qua đó kiểm soát toàn bộ cỗ máy chạy OS X.

2 web so sánh giá online tốt nhất hiện nay

VnReview đã trải nghiệm và xin giới thiệu tới các bạn hai website mà chúng tôi thấy được các kết quả trả về là tốt nhất so với các website so sánh giá khác.

Phải làm gì khi pin điện thoại và laptop bị phồng to?

Nếu không được xử lý cẩn thận, viên pin bị phồng sẽ đe dọa tới sự an toàn của cả bạn lẫn những người xung quanh.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
786.287 Thích
Website liên quan