Hướng dẫn sử dụng tính năng Task View và Virtual Desktop trên Windows 10

Microsoft đã chính thức ra mắt Windows 10 với nhiều tính năng thú vị, trong đó phải kể đến Task View và Virtual Desktop, hai tính năng riêng biệt nhưng có khả năng bổ trợ tốt cho nhau trong hoạt...

Cách nhận diện bài hát trên smartphone, PC và tablet

Thủ thuật nhỏ trong bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách nhận diện những bài hát đang nghe bằng các thiết bị như smartphone, PC hoặc máy tính bảng chạy trên tất cả các hệ điều hành.

Vì sao chu trình System trên Windows 10 lại "ngốn" nhiều RAM?

Do Windows 10 đã thay đổi cách quản lý RAM dành cho các chu trình không được thường xuyên sử dụng, bạn sẽ thấy tình trạng chu trình "system" ngốn nhiều RAM và CPU xảy ra nhiều hơn so với Windows 8.

Chip Intel Skylake có thể 'tỉnh giấc' nhờ giọng nói!

Bạn chỉ cần nói "hey Cortana" hoặc "Cortana, wake up" trên máy tính Skylake chạy Windows 10 để khởi động máy từ chế độ tiết kiệm điện.

30% người dùng không biết sao lưu dữ liệu, thiệt hại hàng chục tỉ USD mỗi năm

Hàng ngày chúng ta tương tác với một kho khổng lồ cơ sở dữ liệu. Đây đều là những dữ liệu vô cùng quan trọng, và bất cứ sự mất mát nào đều để lại những hậu quả hết sức nặng nề.

Windows 10 Mobile có thể chạy Google Play Store?

Một nhóm hacker đã cài đặt thành công Google Play và nhiều ứng dụng di động khác của Google trên thiết bị chạy Windows 10 Mobile.

Cách thiết lập Screensaver trên Windows 10

Một số tính năng quen thuộc trên các phiên bản Windows trước đã bị Microsoft ẩn đi và giấu khá kỹ khi lên Windows 10, trong đó có trình bảo vệ màn hình (Screensaver).

Microsoft lấy thông tin gì từ người dùng qua Windows 10?

"Khi bạn mở bất kỳ file nào, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin về file được mở cũng như thời gian bạn sử dụng nó"...

Apple hỗ trợ người dùng Mac cài đặt... Windows 10

Người dùng máy tính Mac của Apple đã có thể "chính thức" cài đặt Windows 10 bằng công cụ Boot Camp mà Apple vừa nâng cấp lên phiên bản mới.

Làm sao để thấy This PC và Recycle Bin trong Windows 10?

Windows 10 mang đến nhiều thay đổi về mặt giao diện và một số trong chúng đôi khi gây bỡ ngỡ cho người dùng. Sự thiếu vắng các biểu tượng My Computer (hay This PC) và Recycle Bin là một ví dụ.

Giải phóng ổ cứng cho Windows 10 bằng công cụ có sẵn

Ứng dụng Settings của Windows 10 tích hợp sẵn đầy đủ các thông tin về các loại dữ liệu mà bạn đang lưu trên ổ cứng.

Giải mã những quan niệm sai lầm về SSD

Là một trong số những linh kiện quan trọng nhất của máy tính nhưng người dùng vẫn có một số quan niệm sai lầm về vai trò và công dụng của chúng.

Vì sao lưu trữ đám mây lại "vắt kiệt" tài nguyên hệ thống?

Nếu không biết cách kiểm soát các chương trình lưu trữ đám mây, chiếc PC của bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng thiếu hụt bộ nhớ dù có được trang bị đến bao nhiêu RAM đi chăng nữa.

Tìm hiểu về "vòng tròn nhỏ" trên thanh hệ thống của Windows 10

Một trong khá nhiều câu hỏi phát sinh của người dùng Windows 10 là "vòng tròn nhỏ" đôi khi xuất hiện ở thanh hệ thống là gì?

Cẩm nang phím cơ (phần cuối): Phím cơ tại Việt Nam

Bạn phải làm thế nào khi không đủ 3 triệu đồng để mua một chiếc Filco mới? Làm gì khi muốn sở hữu một bộ phím cơ thực sự của riêng mình với thiết kế độc đáo? Hãy tìm đến cộng đồng phím cơ Việt Nam.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
707.191 Thích
Website liên quan