10 tính năng nên sử dụng của router không dây

Khi thiết lập mạng không dây trong gia đình hay văn phòng, bạn nên sử dụng những tính năng hữu ích sau đây vốn được tích hợp sẵn trong router nhằm nâng cao tính bảo mật và an toàn dữ liệu.

Khắc phục các lỗi thường gặp khi sử dụng Wi-Fi

Trong quá trình sử dụng Wi-Fi, chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng đã từng gặp phải các vấn đề liên quan đến tốc độ và tín hiệu kết nối. Trước khi gọi kỹ thuật viên xuống hỗ trợ, bạn có thể áp dụng...

Có nên vô hiệu hóa dịch vụ để tăng tốc máy tính?

Việc vô hiệu hóa vài dịch vụ trong Service có thể giúp máy tính Windows chạy nhanh và hoạt động mượt hơn. Liệu cách làm này có đúng?

Windows 10 sẽ hết hạn nâng cấp miễn phí vào 29/7 tới

Microsoft khá khéo léo chọn thời điểm công bố cùng lúc cả tin vui lẫn tin buồn tới người dùng Windows 10.

Chặn những người “xài chùa” Wi-Fi bằng smartphone

Nếu cảm thấy tốc độ Wi-Fi bỗng nhiên chậm hẳn đi, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau để kiểm tra và ngăn chặn những vị khách xài ké Wi-Fi.

Màn hình cao cấp HP Z Display được phân phối tại Việt Nam

Màn hình HP Z Display là dòng sản phẩm cao cấp được yêu thích bởi các chuyên gia thiết kế và nhà làm phim trên thế giới, đặc biệt là dòng DreamColor của HP vốn đạt tiêu chuẩn cao về màu sắc.

Các giải pháp thay thế Teamviewer tốt nhất

Nhắc đến điều khiển máy tính từ xa nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Teamviewer - phần mềm điều khiển từ xa máy tính nổi tiếng. Tuy nhiên còn có những phần mềm khác cũng có tính năng tương tự, thậm chí...

Vẫn còn 181 triệu máy tính dùng Windows XP

Hai năm sau khi bị khai tử, hệ điều hành Windows XP vẫn được sử dụng ở 181 triệu máy tính trên toàn thế giới.

Trên tay bo mạch chủ Biostar Z170GT7

Biostar Z170GT7 là sản phẩm bo mạch chủ cao cấp nhất của Biostar tại Việt Nam hiện nay, vừa được hãng này ra mắt vào tháng Ba và bán ra thị trường vào đầu tháng này.

5 thói quen khiến máy tính Windows chạy chậm

Để chiếc máy tính phục vụ công việc hàng ngày hiệu quả, bạn nên tránh thực hiện những việc tưởng chừng như vô hại sau đây nhưng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất hệ thống.

Dùng thử ứng dụng dọn rác cho iPhone

Cài đặt iMyfone để dọn dẹp rác trên iPhone, lấy lại những dung lượng trống cần thiết cho thiết bị của bạn

Tại sao bạn nên nâng cấp trình duyệt Chrome 64-bit ngay bây giờ?

Nếu đang sử dụng phiên bản Windows 64-bit, tại sao bạn rất rất nên sử dụng phần mềm được tối ưu cho các hệ thống 64-bit, mà cụ thể ở đây là trình duyệt Chrome?

Trải nghiệm nhanh Vivaldi: trình duyệt tuỳ biến mạnh cho dân công nghệ

Vivaldi là một ứng dụng trình duyệt được chính những cựu nhân viên của Opera phát triển dựa trên engine Blink (engine gốc trình duyệt Opera trước đây). Đây là một trình duyệt có thiết kế phẳng,...

Làm thế nào để lưu ảnh màn hình đăng nhập Windows 10?

Một trong những điểm thú vị của Windows 10 là nó thường xuyên thay đổi ảnh màn hình đăng nhập. Có một số ảnh rất đẹp và bạn muốn giữ lại cho mình. Nhưng làm thế nào?

Hơn 1,2 tỷ người đang dùng Microsoft Office

Trong ngày thứ hai thuộc khuôn khổ sự kiện BUILD 2016, Microsoft đã công bố số liệu về lượng người dùng Office trên toàn thế giới: 1,2 tỷ người.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
792.475 Thích
Website liên quan