Google loại bỏ các hồ sơ y tế cá nhân khỏi kết quả tìm kiếm

Các thông tin nhạy cảm về bệnh án có thể làm đảo lộn cuộc sống và tính mạng của con người. Do đó, Google buộc phải bảo vệ các dữ liệu này.

20 website vô ích nhất quả đất, ra đời cho các FA giết thời gian

Thanh niên FA thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời chẳng biết làm gì cho hết ngày? Vậy thì 20 trang web dưới đây sẽ giúp bạn cứu rỗi cuộc đời.

Facebook thêm công cụ chống sao chép, lạm dụng avatar ở Ấn Độ

Đây là tính năng giúp ngăn chặn tình trạng lạm dụng hình ảnh trên Facebook đang xảy ra tại Ấn Độ.

Những tuyệt chiêu làm chủ Google Photos

Không phải người dùng nào cũng đủ kiên nhẫn để mò mẫm trên Google hướng dẫn sử dụng từng tính năng một của dịch vụ ảnh Google Photos. Trong bài viết này, VnReview sẽ tập hợp những mẹo, thủ thuật...

Amazon loại bỏ gói lưu trữ không giới hạn

Việc gỡ bỏ gói dịch vụ lưu trữ không giới hạn này giúp Amazon có thể tối ưu tốt hơn dịch vụ, đồng thời giúp tạo sự cạnh tranh công bằng với nhiều đối thủ khác như Dropbox hay Google, Microsoft.

Google ra mắt game dạy trẻ em biết cách tự bảo vệ mình trên mạng

"Interland" được thiết kế để giúp giới trẻ đưa ra "những quyết định sáng suốt hơn" khi online

Mẹo tải video/audio từ hàng ngàn website

KeepVid.com là website hỗ trợ tải video/audio nhanh chóng và đơn giản, cho phép bạn dễ dàng tải các tập tin media từ nhiều nguồn khác nhau chỉ với 1 cú click chuột.

Cách đăng ảnh lên Instagram từ bất cứ trình duyệt nào trên máy tính

Bình thường, rất nhiều tín đồ của Instagram chụp ảnh bằng máy dSLR, sau đó đưa lên máy tính để chỉnh sửa, rồi lại chuyển hình ảnh qua điện thoại (qua AirDrop hoặc email) đế đăng lên Instagram qua...

Lỗi “500 Internal Server Error” là gì? Bạn có thể tự khắc phục không?

Đừng lo lắng bởi đó là sự cố đến từ trang web mà bạn truy cập. "500 Internal Server Error" không phải lỗi do trình duyệt, máy tính hay đường truyền mạng.

Bổ sung tính năng Picture-in-Picture cho YouTube

Bài viết VnReview tổng hợp từ PCWorld và iDownloadBlog dưới đây sẽ giúp bạn bổ sung tính năng Picture-in-Picture lên trang YouTube.

Có nên đăng hình trẻ em lên mạng?

Bạn có dám đảm bảo rằng những cài đặt riêng tư của các trang mạng xã hội như Facebook hay Instagram đủ để bảo vệ, tránh những tên bắt cóc hay đánh cắp nhân dạng con cái bạn khi mà 97% các bà mẹ đều...

YouTube trên nền web thử nghiệm giao diện mới

Cuối cùng thì YouTube đã cho phép mọi người dùng thử giao diện nền web mới dựa trên Material Design sau một năm thử nghiệm “kín”.

Cách xóa lịch sử lướt web trên tất cả trình duyệt

Nếu không muốn bị người khác dòm ngó, bạn có thể xóa sạch lịch sử lướt web trên tất cả các trình duyệt thông dụng gồm Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge… chỉ với vài thao tác đơn giản.

Mẹo huỷ đăng ký nhận bản tin email trên Gmail bằng Google Script

Đây là cách giúp bạn dễ dàng huỷ đăng ký địa chỉ email của mình khỏi các danh sách gửi email, bản tin, thư rác và hàng loạt email không mong muốn đang làm hộp thư của bạn trở nên bừa bộn.

Google Chrome cải thiện cảnh báo khi người dùng truy cập liên kết kém an toàn

Thông báo "Trang web không an toàn" ("Not secure") sẽ được Google mở rộng hơn vào đợt cập nhật tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào tháng Mười tới.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.719 Thích
Website liên quan