Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Facebook

Nếu vì lý do gì đó bạn muốn xóa tin nhắn khỏi tài khoản Facebook của mình, hướng dẫn từ HowToGeek sau đây sẽ chỉ ra cho bạn cách thực hiện.

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn xóa tin nhắn Facebook. Ví dụ, bạn đã chia sẻ mật khẩu tài khoản cho bạn bè và giờ không muốn nó được lưu ở đó nữa. Do vậy, dưới đây là hướng dẫn để bạn xóa tin nhắn trên Facebook và Facebook Messenger.

Nhưng trước hết, bạn cần lưu ý một điều hết sức quan trọng: Việc xóa tin nhắn chỉ loại bỏ nó khỏi tài khoản của bạn. Nó sẽ không bị xóa khỏi hộp thư (inbox) của người nhận. Một khi bạn đã nhấn nút Gửi (Send), tin nhắn sẽ được gửi đi. Việc xóa nó sẽ không giúp bạn thu hồi nó về (trừ khi người nhận cũng xóa nó như bạn đã làm).

Cách xóa tin nhắn Facebook từ gia diện web

Đầu tiên, bạn mở cuộc hội thoại chứa tin nhắn bạn muốn xóa.

Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải lên tin nhắn đó và chọn Xóa (Delete).

Nhấn nút Xóa (Delete) một lần nữa khi thấy hộp thoại xác nhận.

Thế là xong. Tin nhắn Facebook giờ đây đã được xóa khỏi tài khoản của bạn.

Cách xóa tin nhắn trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho di động

Tương tự, bạn cũng mở đoạn chat chứa tin nhắn bạn cần xóa.

Sau đó, bạn nhấn lì lên tin nhắn đó và chọn Xóa (Delete). Nhấn tiếp nút Xóa (Delete) một lần nữa xể xác nhận.

Tin nhắn ngay sau đó sẽ biến mất. Tuy vậy, bạn nên nhớ rằng, nó chỉ biến mất khỏi tài khoản của bạn và vẫn còn trên tài khoản của người nhận.

Nga Nguyễn

Các tin khác
Đồng tiền ảo Bitcoin đã thoát khỏi nguy cơ bị chia tách vào tối thứ Năm vừa qua (20/7), sau khi phần lớn “thợ mỏ” đã đồng ý thực hiện một kế hoạch cải tiến mã hóa có tên gọi là BIP 91. Điều này ngay lập tức đã đẩy giá của Bitcoin lên mức gần 3.000 USD.
Từ ngày 24/7, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đầu tư thay thế 16 xe mới có sức chứa 60 chỗ trên tuyến xe buýt số 31 với đầy đủ các tiện ích như wifi miễn phí, trang bị bảng LED trên xe, và nhận diện thương hiệu mới.
Meitu, công ty Trung Quốc nổi tiếng với ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tự sướng” theo phong cách dễ thương, đã xác nhận sẽ trở thành đối tác châu Á đầu tiên của Facebook trong chương trình thử nghiệm AR Studio. Mục tiêu của sự hợp tác này để tối ưu hóa trải nghiệm chụp ảnh AR trên các ứng dụng của Facebook.
Hiện nay trong số gần 9 tỷ tấn nhựa do con người từng sản xuất, chỉ có 9% được tái chế và số còn lại đều được tiêu hủy bằng nhiều hình thức có hại cho môi trường. Đây là con số đáng báo động.
Công ty Thiết bị Kỹ thuật Tin học Hải Anh sẽ là nhà phân phối mới cho các dòng sản phẩm bo mạch chủ của Asus tại miền Bắc.
Hôm 21/7, chính phủ Trung Quốc đã công bố kế hoạch đưa đất nước vươn lên vượt Mỹ để đứng đầu thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).
Steve Wozniak là một huyền thoại sống. Là nhà đồng sáng lập của Apple, ông đã làm việc tại công ty ngay từ những ngày đầu tiên.
Samsung được cho là đang phát triển một chiếc tai nghe tích hợp Bixby, ngay sau kế hoạch xây dựng một loa thông minh với trợ lí này.
Nhiều quảng cáo, pin kém, lỗi hiển thị, dù đã là năm 2017 nhưng sao các hãng smartphone vẫn mắc phải những lỗi như thế này?
Tàu đổ bộ của Mỹ, còn gọi là LCAC (Landing Craft Air Cushion) được thiết kế để tải theo 60-75 tấn hàng hóa trên mặt nước hoặc vượt biển trong các hoạt động đổ bộ.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.164 Thích
Website liên quan