Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Facebook

Nếu vì lý do gì đó bạn muốn xóa tin nhắn khỏi tài khoản Facebook của mình, hướng dẫn từ HowToGeek sau đây sẽ chỉ ra cho bạn cách thực hiện.

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn xóa tin nhắn Facebook. Ví dụ, bạn đã chia sẻ mật khẩu tài khoản cho bạn bè và giờ không muốn nó được lưu ở đó nữa. Do vậy, dưới đây là hướng dẫn để bạn xóa tin nhắn trên Facebook và Facebook Messenger.

Nhưng trước hết, bạn cần lưu ý một điều hết sức quan trọng: Việc xóa tin nhắn chỉ loại bỏ nó khỏi tài khoản của bạn. Nó sẽ không bị xóa khỏi hộp thư (inbox) của người nhận. Một khi bạn đã nhấn nút Gửi (Send), tin nhắn sẽ được gửi đi. Việc xóa nó sẽ không giúp bạn thu hồi nó về (trừ khi người nhận cũng xóa nó như bạn đã làm).

Cách xóa tin nhắn Facebook từ gia diện web

Đầu tiên, bạn mở cuộc hội thoại chứa tin nhắn bạn muốn xóa.

Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải lên tin nhắn đó và chọn Xóa (Delete).

Nhấn nút Xóa (Delete) một lần nữa khi thấy hộp thoại xác nhận.

Thế là xong. Tin nhắn Facebook giờ đây đã được xóa khỏi tài khoản của bạn.

Cách xóa tin nhắn trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho di động

Tương tự, bạn cũng mở đoạn chat chứa tin nhắn bạn cần xóa.

Sau đó, bạn nhấn lì lên tin nhắn đó và chọn Xóa (Delete). Nhấn tiếp nút Xóa (Delete) một lần nữa xể xác nhận.

Tin nhắn ngay sau đó sẽ biến mất. Tuy vậy, bạn nên nhớ rằng, nó chỉ biến mất khỏi tài khoản của bạn và vẫn còn trên tài khoản của người nhận.

Nga Nguyễn

Các tin khác
Một dự án gây chấn động thế giới nhằm tìm hiểu xem liệu có thể hồi sinh bộ não của những người đã khuất hay không đã nhận được sự đồng ý từ các tổ chức giám sát y tế.
Bài đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tiết lộ thông tin đáng chú ý: smartphone ZUK Z3 sẽ không được ra mắt bởi ZUK Mobile sắp bị đóng cửa.
Nhiều hội viên của Thiên Ngọc Minh Uy cho biết họ mang toàn bộ số vốn tích cóp nhiều năm tham gia hệ thống với những lời hứa hẹn đường mật về tiền lãi.
Khi bạn nhai tỏi, có bốn hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi bám vào răng miệng của bạn, cho bạn “hơi thở dài lâu” bám đầy mùi tỏi, dù bạn đã đánh răng đến 2 lần liền.
Các nhà khoa học cho biết họ đã phát triển thành công một loại tử cung nhân tạo mới có thể giúp những con cừu non trong thử nghiệm sống sót sau 4 tuần.
Các nhà khoa học kì vọng phát hiện mới đây về sở thích ăn nhựa của một loài sâu sáp có thể giúp giải quyết cuộc khủng hoảng ô nhiễm rác thải làm từ nhựa đang khiến nhiều quốc gia đau đầu.
Chiếc đồng hồ thông minh Casio Pro Trek F20 đã chính thức lên kệ với hệ điều hành Android Wear 2.0 và có giá 500 USD (11,3 triệu đồng).
Bà Monika Bickert, Giám đốc Chính sách nội dung toàn cầu của Tập đoàn Facebook, đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn chiều nay, ngày 26/4.
Phiên bản beta mới nhất của iOS 10.3.2 khi được kích hoạt các nút chức năng trên Control Center cùng lúc sẽ làm “đóng băng” thiết bị ngay lập tức.
HiKey 960 sẽ là bảng mạch máy tính đáng mong đợi cho Android và sẽ được bán với giá 239 USD.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.317 Thích
Website liên quan