Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Facebook

Nếu vì lý do gì đó bạn muốn xóa tin nhắn khỏi tài khoản Facebook của mình, hướng dẫn từ HowToGeek sau đây sẽ chỉ ra cho bạn cách thực hiện.

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn xóa tin nhắn Facebook. Ví dụ, bạn đã chia sẻ mật khẩu tài khoản cho bạn bè và giờ không muốn nó được lưu ở đó nữa. Do vậy, dưới đây là hướng dẫn để bạn xóa tin nhắn trên Facebook và Facebook Messenger.

Nhưng trước hết, bạn cần lưu ý một điều hết sức quan trọng: Việc xóa tin nhắn chỉ loại bỏ nó khỏi tài khoản của bạn. Nó sẽ không bị xóa khỏi hộp thư (inbox) của người nhận. Một khi bạn đã nhấn nút Gửi (Send), tin nhắn sẽ được gửi đi. Việc xóa nó sẽ không giúp bạn thu hồi nó về (trừ khi người nhận cũng xóa nó như bạn đã làm).

Cách xóa tin nhắn Facebook từ gia diện web

Đầu tiên, bạn mở cuộc hội thoại chứa tin nhắn bạn muốn xóa.

Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải lên tin nhắn đó và chọn Xóa (Delete).

Nhấn nút Xóa (Delete) một lần nữa khi thấy hộp thoại xác nhận.

Thế là xong. Tin nhắn Facebook giờ đây đã được xóa khỏi tài khoản của bạn.

Cách xóa tin nhắn trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho di động

Tương tự, bạn cũng mở đoạn chat chứa tin nhắn bạn cần xóa.

Sau đó, bạn nhấn lì lên tin nhắn đó và chọn Xóa (Delete). Nhấn tiếp nút Xóa (Delete) một lần nữa xể xác nhận.

Tin nhắn ngay sau đó sẽ biến mất. Tuy vậy, bạn nên nhớ rằng, nó chỉ biến mất khỏi tài khoản của bạn và vẫn còn trên tài khoản của người nhận.

Nga Nguyễn

Các tin khác
Người dùng sẽ lại có cơ hội sở hữu thiết bị này trong thời gian tới.
Trong khi tuyến cáp Liên Á vẫn đang được khắc phục sự cố, một tuyến cáp biển khác là AAG lại bị lùi thời gian khôi phục hoàn toàn dung lượng kênh truyền dự kiến đến ngày 5/4, thay vì sửa xong vào hôm nay (27/3) như thông báo trước đó.
Mặt trời màu vàng. Mây màu trắng. Bầu trời màu xanh. Những điều này chúng ta nhìn thấy thường xuyên nhưng có bao giờ hỏi tại sao? Hoặc khi được hỏi tại sao chúng ta nên trả lời thế nào?
Điều này có thể giúp cứu cuộc sống của nhiều người mắc các chứng bệnh liên quan tới các nhóm máu hiếm.
Tàu sân bay là một trong những niềm tự hào về sức mạnh quân sự của người Mỹ trong hàng chục năm qua. Song chúng đang gặp nhiều nguy hiểm trước các tên lửa diệt hạm của người Hoa.
Cơ quan điều tra Công an quận 4, TP.HCM cho biết đang tạm giữ 355 xe máy không rõ nguồn gốc về chủ sở hữu.
Trớ trêu trong thế giới online thì những dự án khởi nghiệp có vẻ “tào lao” thường lại có nhiều cơ hội thành công hơn những dự án đầu tư bài bản.
Những hình ảnh mới đây cho thấy trong số các loại vũ khí do Việt Nam đang sản xuất trong nước có siêu súng bắn tỉa OSV-96.
Apple được biết đến với các thiết bị có giá bán “cắt cổ”: từ điện thoại, máy tính cho đến laptop và phụ kiện. Những sản phẩm mác Táo luôn được xem là lựa chọn cao cấp và đắt tiền cho người tiêu dùng.
Bên cạnh bộ camera kép ở phía mặt trước, chiếc F3 Plus vừa ra mắt của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Oppo còn có tính năng cũng rất đáng chú ý ở camera sau 16MP là khả năng lấy nét pha kép được gọi là Dual PDAF.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.010 Thích
Website liên quan