Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Facebook

Nếu vì lý do gì đó bạn muốn xóa tin nhắn khỏi tài khoản Facebook của mình, hướng dẫn từ HowToGeek sau đây sẽ chỉ ra cho bạn cách thực hiện.

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn xóa tin nhắn Facebook. Ví dụ, bạn đã chia sẻ mật khẩu tài khoản cho bạn bè và giờ không muốn nó được lưu ở đó nữa. Do vậy, dưới đây là hướng dẫn để bạn xóa tin nhắn trên Facebook và Facebook Messenger.

Nhưng trước hết, bạn cần lưu ý một điều hết sức quan trọng: Việc xóa tin nhắn chỉ loại bỏ nó khỏi tài khoản của bạn. Nó sẽ không bị xóa khỏi hộp thư (inbox) của người nhận. Một khi bạn đã nhấn nút Gửi (Send), tin nhắn sẽ được gửi đi. Việc xóa nó sẽ không giúp bạn thu hồi nó về (trừ khi người nhận cũng xóa nó như bạn đã làm).

Cách xóa tin nhắn Facebook từ gia diện web

Đầu tiên, bạn mở cuộc hội thoại chứa tin nhắn bạn muốn xóa.

Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải lên tin nhắn đó và chọn Xóa (Delete).

Nhấn nút Xóa (Delete) một lần nữa khi thấy hộp thoại xác nhận.

Thế là xong. Tin nhắn Facebook giờ đây đã được xóa khỏi tài khoản của bạn.

Cách xóa tin nhắn trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho di động

Tương tự, bạn cũng mở đoạn chat chứa tin nhắn bạn cần xóa.

Sau đó, bạn nhấn lì lên tin nhắn đó và chọn Xóa (Delete). Nhấn tiếp nút Xóa (Delete) một lần nữa xể xác nhận.

Tin nhắn ngay sau đó sẽ biến mất. Tuy vậy, bạn nên nhớ rằng, nó chỉ biến mất khỏi tài khoản của bạn và vẫn còn trên tài khoản của người nhận.

Nga Nguyễn

Các tin khác
Công ty loa Việt GoldSound (goldsound.vn) có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 02 bộ dàn âm thanh gia đình Bluetooth W80 với giá 1,69 triệu đồng mỗi bộ.
Galaxy S8 và S8+ là bộ đôi smartphone Android được quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh các bài đánh giá về camera, pin và hiệu năng, hôm nay VnReview sẽ tiếp tục đánh giá sản phẩm cao cấp này về mặt âm thanh, 1 tính năng giải trí được nhiều hãng tập trung hiện nay.
Hôm nay, Apple đã phát hành bản cập nhật cho iOS 10.3.2 để sửa các lỗi phát sinh từ phiên bản trước, tăng cường an ninh và giảm mức hao pin cho các thiết bị chạy nền tảng của mình.
Chiến thắng 2 trận và còn một trận chưa đấu, Alpha Go đã chính thức trở thành huyền thoại cờ vây thế giới. Trí tuệ nhân tạo chính thức đánh bại con người.
Galaxy S8 là một trong những smartphone tốt nhất trong năm, nhưng vẫn có một tính năng trên thiết bị này khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.
Video cho thấy rằng sư tử biển ngoài thực tế rất khác so với những con sư tử biển đã được thuần hóa trong các rạp xiếc.
Trong một trailer mới đây của bộ phim Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào mùa hè này, iPhone 8 đã bất ngờ xuất hiện trên tay của Người Nhện với thiết kế màn hình tràn cạnh.
Với hơn 100 ngôn ngữ được hỗ trợ, Google Translate là công cụ đắc lực trong công việc, học tập và du lịch.
Bitcoin, một loại tiền tệ ảo đang được xem xét đưa vào các hệ thống tài chính, đã đạt những cột mốc giá trị mới trong những tháng gần đây. Từ một thứ "ảo", giờ đây Bitcoin đã trở thành một đồng tiền thực sự có giá trị.
Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Bắc Kinh, hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã chính thức trình làng chiếc smartphone "pin trâu, màn lớn" Mi Max 2.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.588 Thích
Website liên quan