Game Quý cô Pac-Man trên Google Maps kéo dài đến ngày 04/04

Nếu bạn mở Google Maps vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hôm nay, bạn có thể nhận thấy đã có điều gì đó khác. Nhân ngày Cá Tháng Tư, Google đã tích hợp trò chơi Quý cô Pac-Man (Ms. Pac-Man) vào bên trong ứng dụng Bản đồ (Maps), cho phép người dùng thoải mái giải trí cùng trò chơi kinh điển này ngay trên ứng dụng chỉ đường của hãng.

Google xác nhận trò chơi tích hợp này sẽ kéo dài đến hết ngày 04/04 và người dùng có thể truy cập nó từ máy tính hoặc thông qua ứng dụng Maps trên Android. Tuy nhiên, có vẻ như có vài điểm khác biệt giữa hai phiên bản này.

Khi truy cập vào Ms. Pac-Man trên ứng dụng Android, bạn sẽ được chuyển ngay đến một vị trí bất kỳ trên bản đồ thế giới và tương tác với trò chơi tại vị trí đó.

Ngược lại, phiên bản Maps trên máy tính cho phép bạn tương tác với trò chơi ngay tại vị trí hiện tại của mình.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, nếu bạn sống tại khu vực có rất ít đường xá, bạn sẽ không thể chơi trò này bởi vì Ms. Pac-Man cần có một mật độ đường xá nhất định để làm bản đồ cho trò chơi. Trường hợp đó, Google sẽ cung cấp cho bạn tuỳ chọn để chơi ở các vị trí ngẫu nhiên – tương tự cách làm trên ứng dụng Android.

Dĩ nhiên, đây không phải lần đầu tiên Google tích hợp trò Pac-Man vào ứng dụng Maps. Cách đây hai năm, gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã làm điều tương tự nhân ngày Cá Tháng Tư. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Google đã tích hợp phiên bản gốc của Pac-Man.

Trò chơi Pac-Man trên ứng dụng bản đồ không phải là thứ duy nhất Google cung cấp trong ngày Cá tháng Tư. Theo Android Headlines, Google sẽ tung ra Google Gnome - một thiết bị tương tự Google Home nhưng được thiết kế để hoạt động ngoài trời, vào ngày hôm nay (01/04).

Nga Nguyễn

Các tin khác
Còn 6 tháng nữa là đến thời điểm Apple tung ra chiếc iPhone mới vốn đang được rất nhiều người mong đợi. Thông tin liên quan chiếc iPhone mới này đã tràn ngập các mặt báo. VNReview sẽ điểm lại những nét nổi bật về chiếc iPhone mới để các bạn tiện theo dõi.
Mới đây, Sony đã bổ sung thêm cho chiếc điện thoại Xperia XZ Premium một tùy chọn màu sắc mới là Bronze Pink.
Linux CLI Launcher cho phép bạn sử dụng những dòng lệnh trên Linux để điều khiển chiếc smartphone Android của mình.
Tại Việt Nam, một vài mẫu xe bán tải được bắt gặp xuất hiện trên phố và mang biển số như ô tô con.
Bạn không phải bị ảo giác đâu- những loài nấm này thật sự phát sáng
Samsung Z4, chiếc smartphone chạy Tizen OS tiếp theo của Samsung vừa đạt được chứng nhận Wi-Fi và nhiều khả năng sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.
Bên cạnh việc cấp biển số xe như thông thường, nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức đấu giá những biển số đẹp, biển số theo sở thích để tăng nguồn thu cho ngân sách.
Mối quan hệ của Apple với Intel và Qualcomm có thể sẽ cản trở họ đến với "cảnh giới" tốc độ cao hơn.
Tài sản của chủ tịch đang hôn mê của Samsung, Lee Kun-hee, tăng 4,2 tỷ USD, lên 16,8 tỷ USD. Ông vẫn là biểu tượng giàu nhất Hàn Quốc trong 9 năm liên tiếp.
Các nhà nghiên cứu nhận thức được khả năng của nó - nhưng họ có vẻ không thực sự biết được nó sẽ làm gì.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.305 Thích
Website liên quan