Tranh cãi việc xe bán tải đăng ký biển xe con

Tại Việt Nam, một vài mẫu xe bán tải được bắt gặp xuất hiện trên phố và mang biển số như ô tô con.

Ô tô giá rẻ ở Việt Nam là giấc mơ không có thật

Nhiều người dân đang mong chờ thuế nhập khẩu ô tô xuống 0% vào năm 2018 để họ có cơ hội mua được ô tô giá rẻ. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, các chuyên gia cho rằng giá xe sẽ không giảm đáng kể.

Người dân có mua được ôtô giá rẻ vào năm 2018?

Với các đợt giảm giá mạnh cùng thuế nhập khẩu từ các nước ASEAN bằng 0% vào năm 2018, người dùng kỳ vọng sẽ mua được ôtô giá rẻ, nhưng theo giới kinh doanh giá xe không giảm nhiều.

Ôtô giá rẻ từ Ấn Độ về Việt Nam nhiều gấp 4 cùng kỳ

Trong khi lượng ôtô nhập cảng tăng mạnh so với cùng kỳ thì giá xe trung bình từ Ấn Độ chỉ bằng một phần ba.

Ôtô giảm giá - cuộc chiến giành thị phần?

Hai tháng đầu năm 2017, thông tin giảm giá của nhiều mẫu xe khiến thị trường ôtô Việt Nam xáo động.

Thị trường Việt Nam sẽ chỉ toàn ô tô giá rẻ?

Thuế từ các nước ASEAN giảm cùng với việc đánh thuế TTĐB theo dung tích liệu có khiến cho thị trường Việt Nam sẽ chuyển sang nhập khẩu nhiều hơn các dòng ô tô giá rẻ?

Thị trường ô tô Việt Nam vượt mốc 300.000 xe

Thị trường ô tô Việt Nam đã có một năm tăng trưởng mạnh mẽ khi doanh số bán hàng của toàn thị trường vượt mốc dự đoán 300.000 xe.

"Em" của Google ra mắt mẫu xe tự lái mới

Chỉ sau 5 ngày chính thức trở thành công ty con của tập đoàn Alphabet, Waymo đã cho ra mắt mẫu xe minivans tự lái mới mang tên Chrysler Pacifica Hybrid.

Cận cảnh chiếc xe khách limousine đầu tiên tại Việt Nam

Fuso Rosa DCar là chiếc xe khách được sản xuất theo tiêu chuẩn limousine đầu tiên vừa chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Na Uy sẽ cấm ôtô chạy xăng từ năm 2026

Trong lúc Quốc hội Mỹ còn đang tranh cãi liệu biến đổi khí hậu có phải là chuyện thật hay không, thì lãnh đạo của 4 chính đảng lớn ở Na Uy đã đạt thỏa thuận sơ bộ về việc chấm dứt sự phụ thuộc vào...

Toyota Nhật Bản ngừng sản xuất vì… thiếu thép

Hãng Toyota mới đây thông báo sẽ phải tạm ngừng hoạt động sản xuất tại tất cả các nhà máy lắp ráp ô tô ở Nhật Bản trong vòng 1 tuần.

Thương hiệu ôtô nào được tìm kiếm nhiều nhất trên Google?

Không những đứng đầu thế giới về lượng tiêu thụ với 10,23 triệu xe bán ra, Toyota còn là một trong những thương hiệu ôtô được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Ôtô đồng loạt tăng giá mạnh?

Các doanh nghiệp đang tính toán để tăng giá ôtô khi tỷ giá giữa VND so với USD được điều chỉnh tăng mạnh. Mức tăng cao nhất có thể lên đến gần 100 triệu và thời gian có thể là vào đầu tháng tới.

5 điều cần lưu ý khi lái xe hơi qua vùng ngập nước

Để có thể lái xe qua những khu vực ngập nước, các lái xe có thể tham khảo 5 gợi ý sau của cánh tài già để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và cho cả chiếc xe của mình

Những điều cần biết về bảo dưỡng xe cộ sau mưa bão

Mùa mưa kéo dài là nguyên nhân khiến các phương tiện như ô tô, xe máy gặp phải hỏng hóc do bị nước mưa, bùn đất làm han gỉ các chi tiết máy nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng kịp thời.

Trang: 1  2  3  4  5  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.360 Thích
Website liên quan