Dòng mô tô điện mới có thể chạy được 298km sau mỗi lần sạc

Gác lại những ký ức không lấy gì làm vui vẻ với một loạt mẫu xe 2012 không thành công, Zero Motorcycles vừa chính thức công bố dòng mô tô chạy bằng điện (e-motorbikes) 2015 của hãng với những thông số ấn tượng.

Siêu moto điện mới có thể chạy tới 298km sau mỗi lần sạc

Các thay đổi so với các mẫu xe 2014 của hãng bao gồm việc cải thiện chỗ ngồi, mức giá tăng nhẹ và dung lượng pin lớn hơn nhằm tăng thời gian vận hành. Theo đó, mẫu xe mới năm nay có thể vận hành một quãng đường lên tới gần 298 km sau mỗi lần sạc, nhờ vào phụ kiện Power Tank có giá  2495 USD (khoảng 62,6 triệu đồng). 

Chỉ mới phụ kiện thôi đã cho thấy mức giá của những mẫu mô tô chạy điện này không hề rẻ. Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn Zero FX hiện có giá 9845 USD (khoảng 209,5 triệu đồng), trong khi mức giá của phiên bản cao cấp nhất là Zero SR lên tới 17.345 USD (gần 369 triệu đồng). Các mẫu mô tô điện mới mà Zero Motorcycles vừa công bố sẽ chính thức bán ra thị trường vào tháng 12 tới (riêng các khách hàng tại Châu Âu phải đợi tới tháng Hai năm sau). Còn bây giờ, bạn có thể tạm chiêm ngưỡng những mẫu xe mô tô điện trong mơ của mình ở video dưới đây.

Hữu Thắng

Theo Engadget

Các tin khác
Cảnh tượng hàng ngàn mét khối nước tuôn trào từ độ cao vài trăm mét, tạo ra những dòng thác nước phun bọt trắng xoá khiến ai chứng kiến cũng thấy mình nhỏ bé.
Nhìn thoáng qua Galaxy Note 8 giống Galaxy S8/ S8+ nhưng cũng có một số điểm khác nhỏ. Cảm biến vân tay đặt sau lưng máy cho thấy Samsung chưa thể tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình.
Phim ảnh đã khiến nhiều người chúng ta tin rằng Khủng long bạo chúa (T-rex) có thể chạy với tốc độ rất khủng khiếp, nhưng các nghiên cứu mới cho thấy thực tế khác xa với phim ảnh.
Theo các nhà phân tích của Morgan Stanley Research, Nike đang đi đúng hướng.
Có một lỗi kết nối Wi-Fi trên iPhone và lỗi này sẽ giúp các tin tặc xâm nhập vào thiết bị của người dùng khiến máy không hoạt động bình thường. Apple vừa tung ra một bản cập nhật để sửa lỗi này.
Trang chủ nổi tiếng của Google với logo và hộp tìm kiếm đơn trên nền trắng đã được thay đổi triệt để lần đầu tiên kể từ khi nó ra mắt vào năm 1996 với sự bổ sung của Google Feed (trước đây là Google Now).
Hôm 19/7, cơ quan QLTT Hà Nội đã thu giữ nhiều máy lọc nước ghi được sản xuất tại nước ngoài, nhưng thực chất được ra lò và lắp ráp tại huyện Phúc Thọ và Chương Mỹ, Hà Nội, sau đó được bán ra thị trường với giá từ 3-4 triệu đồng/sản phẩm.
Một đơn vị trong Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) chuyên điều hành các cuộc gọi liên lạc cho các lãnh đạo phải ghi nhớ thuộc lòng 3.000 số điện thoại, và chỉ cần nghe giọng nói, họ luôn biết rõ ai đang gọi cũng như hiểu tất cả các tiếng địa phương Trung Quốc.
Chỉ trong một đêm, giá trị đồng tiền ảo Bitcoin bất ngờ tăng chóng mặt, gần đạt mức kỷ lục trước đây là 3.000 USD.
Máy sấy quần áo là giải pháp thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, thường xuyên phải xử lý một lượng lớn quần áo, chăn màn.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.226 Thích
Website liên quan