Lamborghini thu hồi hàng nghìn siêu xe vì nguy cơ cháy nổ

Trong số những mẫu xe được Lamborghini thu hồi, có mẫu sở hữu mức giá lên tới 4 triệu USD.

Hãng xe của Ý Lamborghini mới đây đã tuyên bố thu hồi hàng loạt mẫu siêu xe vì nguy cơ cháy nổ. Trong số các mẫu siêu xe mà Lamborghini thu hồi xuất hiện cả dòng Veneno siêu hiếm, có mức giá từ 4 - 4,5 triệu USD, được sản xuất với số lượng vô cùng hạn chế. Công ty cho biết chủ nhân của các mẫu Veneno tại Mỹ đã nhận được thông báo về việc thu hồi xe trong tuần qua. Ngoài ra, hãng xe Ý còn thu hồi 5.900 mẫu xe Aventadors với giá bán mỗi chiếc từ 400.000 USD.

Theo thông báo thu hồi xe của công ty gửi Cục Quản lý An toàn giao thông Hoa Kỳ, Lamborghini cho rằng nhiên liệu có thể bị rò rỉ ra ống xả trong khi lái xe với bình xăng đổ đầy dẫn tới nguy cơ gây hỏa hoạn. Báo cáo của Lamborghini cho biết, công ty đã ghi nhận 7 trường hợp siêu xe do hãng sản xuất đã bốc cháy vì nguyên nhân trên.

Phát ngôn viên của Lamborghini cho biết, chủ nhân của những chiếc xe bị thu hồi có thể mang xe tới các đại lý của Lamborghini để các nhân viên kỹ thuật của công ty khắc phục lỗi và chỉ cần chờ khoảng 1 - 2 ngày để nhận lại xe.

Theo VTV

Các tin khác
Thế giới sẽ như thế nào nếu như ai đó có thể bắt chước giọng nói của các vị nguyên thủ quốc gia như tổng thống Trump để phát đi các tin tức giả mạo?
Không ai nghĩ một đại gia công nghệ hàng đầu như Samsung cũng có lúc được khẩn cầu giúp chung tay giải cứu cuộc khủng hoảng về lợn tại Việt Nam.
Xiaomi Mi 6 đã được mở bán theo hình thức flash sale lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, toàn bộ lượng hàng đầu tiên của Mi 6 đã cháy hàng sau vài giây mở bán đúng như dự đoán.
Phân tích số liệu về các dòng flagship khác trong 5 năm qua cho thấy xu hướng tăng giá của dòng máy smartphone cao cấp. Cụ thể, mức giá trung bình cho thấy giá máy flagship đã tăng từ khoảng 600 USD năm 2012 lên 750 USD vào đầu năm 2017.
EXIF.co là một dịch vụ lưu trữ các bức ảnh của những nhiếp ảnh gia. Trang web này sẽ tự động “đóng” vào các hình ảnh một smart watermarks và cung cấp các phương thức bảo vệ khác khi người dùng tải các hình ảnh lên.
Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng như một ngôi nhà chung cho các thiết bị công nghệ cao, từ những chiếc smartphone của Samsung, tốc độ kết nối Internet nhanh nhất thế giới và nền kinh tế sáng tạo hàng đầu thế giới.
Thêm Google Photos vào ứng dụng Windows Photos giúp bạn xem ảnh dễ dàng hơn.
Thật may mắn khi khoa học đã tìm ra một "công thức" giúp bạn không bao giờ thất bại khi đập trứng, tất cả đòi hỏi sự hiểu biết về một số nguyên lý vật lý cơ bản.
Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường vừa làm việc với Samsung Việt Nam và có công văn hỏa tốc kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ người chăn nuôi khi giá thịt giảm kỷ lục hiện nay.
Một chiếc thìa có thể giúp bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, xem liệu mình có bị các bệnh thận, tiểu đường hay hô hấp,…hay không.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.283 Thích
Website liên quan