Lamborghini thu hồi hàng nghìn siêu xe vì nguy cơ cháy nổ

Trong số những mẫu xe được Lamborghini thu hồi, có mẫu sở hữu mức giá lên tới 4 triệu USD.

Hãng xe của Ý Lamborghini mới đây đã tuyên bố thu hồi hàng loạt mẫu siêu xe vì nguy cơ cháy nổ. Trong số các mẫu siêu xe mà Lamborghini thu hồi xuất hiện cả dòng Veneno siêu hiếm, có mức giá từ 4 - 4,5 triệu USD, được sản xuất với số lượng vô cùng hạn chế. Công ty cho biết chủ nhân của các mẫu Veneno tại Mỹ đã nhận được thông báo về việc thu hồi xe trong tuần qua. Ngoài ra, hãng xe Ý còn thu hồi 5.900 mẫu xe Aventadors với giá bán mỗi chiếc từ 400.000 USD.

Theo thông báo thu hồi xe của công ty gửi Cục Quản lý An toàn giao thông Hoa Kỳ, Lamborghini cho rằng nhiên liệu có thể bị rò rỉ ra ống xả trong khi lái xe với bình xăng đổ đầy dẫn tới nguy cơ gây hỏa hoạn. Báo cáo của Lamborghini cho biết, công ty đã ghi nhận 7 trường hợp siêu xe do hãng sản xuất đã bốc cháy vì nguyên nhân trên.

Phát ngôn viên của Lamborghini cho biết, chủ nhân của những chiếc xe bị thu hồi có thể mang xe tới các đại lý của Lamborghini để các nhân viên kỹ thuật của công ty khắc phục lỗi và chỉ cần chờ khoảng 1 - 2 ngày để nhận lại xe.

Theo VTV

Các tin khác
Sau khi lây nhiễm vào các hệ thống chính phủ, ngân hàng tại Mỹ, Ukraine, Pháp, Đan Mạch và các nước Châu Âu vào đêm hôm qua (theo giờ Việt Nam), ransomware Petya tiếp tục lây lan trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng.
Theo Debian Project, một lỗi vi mã đã được tìm thấy trên các con chip Skylake và Kaby Lake của Intel. Lỗi này có thể làm cho hệ thống có thể hoạt động không bình thường. Lỗi này được tìm ra trên một chiếc máy chạy Debian Linux và nó phụ thuộc vào các hệ điều hành khác nhau.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc thường được xem là một quốc gia chuyên đi sao chép công nghệ của nước khác. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn một chiều và không còn đúng nữa. Hiện nay, nhiều công ty Trung Quốc đang tạo ra những xu hướng toàn cầu về công nghệ và mô hình kinh doanh. Trong khi đó, các công ty của Mỹ lại đang phải cố gắng để học theo.
Bài viết này được tổng hợp dựa trên những dữ kiện so sánh của iPhone và Android trong năm 2017 bao gồm cả những iPhone và thiết bị Android mới nhất chạy trên iOS 10, iOS 11 và Android 7, 8.
Bảo mật đang trở thành mục tiêu ngày càng quan trọng đối với Microsoft. Và theo một cách nào đó, có thể được coi đó là động lực đằng sau nhiều tính năng mà hãng trang bị cho Windows 10.
Nếu không tiếp tục theo đuổi smartphone, Bkav có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực nhà thông minh.
Các nhà khoa học cuối cùng cũng đã giải quyết được bí ẩn xung quanh hiện tượng “đêm trắng” (bright nights).
Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.
Có những mẹo sử dụng iPhone tưởng chừng rất ngược đời nhưng lại có hiệu quả bất ngờ.
Trào lưu trở thành người nổi tiếng tại Trung Quốc đã bùng nổ tới mức xuất hiện các trường dạy cách trở thành một “người nổi tiếng” trên mạng xã hội.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.702 Thích
Website liên quan