Mercedes-Benz E Class 2016 bị triệu hồi để khắc phục lỗi

Mới đây, hãng Mercedes đã tiến hành triệu hồi dòng xe Mercedes-Benz E Class 2016 để khắc phục lỗi có thể gây mất an toàn cho người sử dụng.

Mercedes-Benz E Class 2016 bị thu hồi để khắc phục lỗi

Theo Cars.comGulf-Times, Bộ Kinh tế và Thương mại (MEC) của Quatar cũng như các nhà chức trách của Mỹ vừa ra thông báo thu hồi dòng xe Mercedes-Benz E Class 2016, gồm các model Mercedes Benz E350, E400, E400 4Matic, E63 4M S AMG, E350 4Matic, E63-4M S AMG, 2015 CLS400, CLS400 4Matic, CLS550, CLS63-4M "P" AMG và CLS550 4Matic được sản xuất trong thời gian từ 16/4/2015 đến 22/4/2015. Nguyên nhân là người ta phát hiện ra một lỗi nhỏ trong các chi tiết kỹ thuật khiến khớp nối tại vòng chữ O ở đầu ống làm mát kết nối không chính xác.

Các cơ quan này cho biết, chiến dịch thu hồi này nằm trong khuôn khổ các nỗ lực bảo vệ người tiêu dùng và để đảm bảo rằng các đại lý xe vẫn tiếp tục cố gắng theo dõi và khắc phục các sự cố của xe.

Các nhà chức trách sẽ phối hợp với các đại lý để theo dõi các công việc bảo trì, sửa chữa và giao tiếp với khách hàng để đảm bảo các sửa chữa cần thiết được thực hiện trước khi trả lại xe.

Chưa rõ ảnh hưởng của các model này tại Việt Nam, nhưng nếu bạn đọc đang sở hữu một trong số các model kể trên thì vui lòng liên hệ trực tiếp với hãng để kiểm tra thông tin.

Bạch Đằng

Các tin khác
Dự án sân bay mới được triển khai ở phía nam Bắc Kinh (Trung Quốc) sẽ trở thành một trong những trung tâm hàng không lớn nhất trên thế giới và là sân bay thứ hai trong cùng một thành phố.
Được biết đến với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, không ít sản phẩm bị Google lãng quên hoặc “bỏ rơi” một thời gian sau khi ra mắt.
Ngoài những thay đổi về cách sắp xếp mặt sau, ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S8 vẫn được giữ nguyên trên Note 8 với màn hình Infinity Display viền siêu mỏng, nút bấm kích hoạt trợ lý ảo Bixby.
Ngoài phần cứng tốt, vẫn còn nhiều yếu tố cần được HTC chú trọng để đủ sức cạnh tranh trên thị trường di động vốn đã bị đánh mất về tay các hãng khác.
Tiêng kêu “ding” trên máy bay mà bạn nghe thấy trên mỗi chuyến bay có những ý nghĩa nhất định và không phải lúc nào cũng tuân theo một ý nghĩa.
Chắc chắn trào lưu viền siêu mỏng sẽ còn tiếp tục phổ biến trong năm nay với nhiều sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.
Nhờ những chiến lược đầu tư dài hơi và liên tục, Trung Quốc đang dần bắt kịp các cường quốc trên thế giới như Mỹ về sức mạnh khoa học, công nghệ.
Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển” diễn ra ngày 25/6/2017, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng bằng khen vì thành tích trong phong trào thi thua nộp ngân sách nhà nước năm 2016.
Một đoạn video quay toàn cảnh dự án trụ sở Apple Park từ trên cao tính tới cuối tháng 6/2017 sẽ cho thấy sự hoành tráng của công trình này.
iPhone không hỗ trợ sạc không dây? Đừng lo, bởi vì bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng thông qua bộ sạc không dây Antye Qi Wireless Charger Case, miễn là dùng iPhone 6 trở lên.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.716 Thích
Website liên quan