Mercedes-Benz E Class 2016 bị triệu hồi để khắc phục lỗi

Mới đây, hãng Mercedes đã tiến hành triệu hồi dòng xe Mercedes-Benz E Class 2016 để khắc phục lỗi có thể gây mất an toàn cho người sử dụng.

Mercedes-Benz E Class 2016 bị thu hồi để khắc phục lỗi

Theo Cars.comGulf-Times, Bộ Kinh tế và Thương mại (MEC) của Quatar cũng như các nhà chức trách của Mỹ vừa ra thông báo thu hồi dòng xe Mercedes-Benz E Class 2016, gồm các model Mercedes Benz E350, E400, E400 4Matic, E63 4M S AMG, E350 4Matic, E63-4M S AMG, 2015 CLS400, CLS400 4Matic, CLS550, CLS63-4M "P" AMG và CLS550 4Matic được sản xuất trong thời gian từ 16/4/2015 đến 22/4/2015. Nguyên nhân là người ta phát hiện ra một lỗi nhỏ trong các chi tiết kỹ thuật khiến khớp nối tại vòng chữ O ở đầu ống làm mát kết nối không chính xác.

Các cơ quan này cho biết, chiến dịch thu hồi này nằm trong khuôn khổ các nỗ lực bảo vệ người tiêu dùng và để đảm bảo rằng các đại lý xe vẫn tiếp tục cố gắng theo dõi và khắc phục các sự cố của xe.

Các nhà chức trách sẽ phối hợp với các đại lý để theo dõi các công việc bảo trì, sửa chữa và giao tiếp với khách hàng để đảm bảo các sửa chữa cần thiết được thực hiện trước khi trả lại xe.

Chưa rõ ảnh hưởng của các model này tại Việt Nam, nhưng nếu bạn đọc đang sở hữu một trong số các model kể trên thì vui lòng liên hệ trực tiếp với hãng để kiểm tra thông tin.

Bạch Đằng

Các tin khác
Cuộc chiến giữa taxi với Uber, Grab lên đến đỉnh điểm khi các hãng công nghệ tiếp tục tung chiêu giành khách, còn các hãng taxi đáp lại bằng cách điều chỉnh phương thức kinh doanh nhằm cắt giảm chi phí.
CEO Elon Musk nói rằng ông và công ty Tesla của ông đang cố gắng làm điều tốt đẹp vì tương lai. Nhưng các công nhân của nhà máy Tesla lại đang phải chịu những đau đớn, thương tật vì làm việc nhiều giờ ở đây.
Samsung đã có những phản hồi chính thức xung quanh thông tin máy quét mống mắt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa dễ dàng bằng một bức ảnh cùng kính áp tròng.
Một cuộc tỷ thí giữa hai võ sĩ ở Trung Quốc đã vô tình biến thành cuộc chiến giữa truyền thống và hiện đại.
Ít ai biết được rằng Tatsuo Nomura - cha đẻ của cơn sốt toàn cầu Pokemon Go đã từng phải trải qua một tuổi thơ nghèo đói và khổ cực vô cùng.
Các nhà khoa học cho biết, kính viễn vọng không gian Hubble đã phát hiện ra một mặt trăng mới trong Hệ Mặt trời của chúng ta.
Hôm nay, một trong những sản phẩm được mong chờ nhất năm đã chính thức bán ra tại Anh. Không phải iPhone, điện thoại Samsung Galaxy hay chiếc loa thông minh Amazon Echo mới, tôi đang nói đến Nokia 3310.
Hàng trăm khách sạn bất ngờ nhận được một công văn: 'Chủ doanh nghiệp/cơ sở kinh doanh sử dụng âm nhạc khẩn trương liên hệ để thực hiện nghĩa vụ trả tiền sử dụng quyền tác giả khi sử dụng tác phẩm âm nhạc'.
Sau khi copy Surface Pro thành MateBook 2-trong-1 và nhận được phản hồi không mấy tích cực, Huawei đã chuyển sang "học hỏi" chiếc MacBook 12 inch và ra mắt MateBook X.
Người khổng lồ công nghệ California hầu như không bao giờ nói về các sản phẩm sắp ra mắt trước khi chính thức công bố. Nhưng Apple không thể ngăn chặn mọi rò rỉ thông tin. Vẫn còn có một số sản phẩm đáng mong đợi Apple sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2017.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.568 Thích
Website liên quan