Xe chở khách Ford Transit bị triệu hồi vì lỗi động cơ

Ford Việt Nam thực hiện đợt triệu hồi để kiểm tra, thay thế puli trục khuỷu động cơ trên hơn 1400 chiếc xe chở khách Ford Transit.

Xe chở khách Ford Transit. Ảnh: Internet

Cuộc triệu hồi đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt vào tháng 3. Cụ thể, sẽ có 1.426 chiếc Transit được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam trong thời gian từ 1/8/2016 đến 18/11/2016 nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra và thay thế puli trục khuỷu động cơ.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do trên một số xe Ford Transit thuộc đối tượng của chương trình triệu hồi, do chất lượng cao su giảm chấn của puly trục khuỷu sản xuất tại nhà cung cấp ở nước ngoài không đúng yêu cầu kỹ thuật nên có thể gây ra tiếng ồn, làm hỏng puly Trục khuỷu trong quá trình sử dụng.

Thông tin từ Cục Đăng kiểm cho thấy, thời gian bắt đầu đợt triệu hồi này sẽ kéo dài từ 10/3 đến hết ngày 28/2/2020 tại tất cả các đại lí ủy nhiệm của Ford Việt Nam để thực hiện việc kiểm tra và thay thế vật tư đúng quy cách.

Thời gian thực hiện cho việc thay thế này này hết khoảng 2 giờ và hoàn toàn miễn phí.

Theo ICT News

Các tin khác
Còn 6 tháng nữa là đến thời điểm Apple tung ra chiếc iPhone mới vốn đang được rất nhiều người mong đợi. Thông tin liên quan chiếc iPhone mới này đã tràn ngập các mặt báo. VNReview sẽ điểm lại những nét nổi bật về chiếc iPhone mới để các bạn tiện theo dõi.
Mới đây, Sony đã bổ sung thêm cho chiếc điện thoại Xperia XZ Premium một tùy chọn màu sắc mới là Bronze Pink.
Linux CLI Launcher cho phép bạn sử dụng những dòng lệnh trên Linux để điều khiển chiếc smartphone Android của mình.
Tại Việt Nam, một vài mẫu xe bán tải được bắt gặp xuất hiện trên phố và mang biển số như ô tô con.
Bạn không phải bị ảo giác đâu- những loài nấm này thật sự phát sáng
Samsung Z4, chiếc smartphone chạy Tizen OS tiếp theo của Samsung vừa đạt được chứng nhận Wi-Fi và nhiều khả năng sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.
Bên cạnh việc cấp biển số xe như thông thường, nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức đấu giá những biển số đẹp, biển số theo sở thích để tăng nguồn thu cho ngân sách.
Mối quan hệ của Apple với Intel và Qualcomm có thể sẽ cản trở họ đến với "cảnh giới" tốc độ cao hơn.
Tài sản của chủ tịch đang hôn mê của Samsung, Lee Kun-hee, tăng 4,2 tỷ USD, lên 16,8 tỷ USD. Ông vẫn là biểu tượng giàu nhất Hàn Quốc trong 9 năm liên tiếp.
Các nhà nghiên cứu nhận thức được khả năng của nó - nhưng họ có vẻ không thực sự biết được nó sẽ làm gì.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.305 Thích
Website liên quan