Volkswagen trình diễn xe tự hành Sedric sử dụng AI

Volkswagen Sedric được gọi đến bằng nút bầm và lái hoàn toàn tự động bằng giọng nói với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo (AI).

Ford đầu tư 1 tỷ USD vào công ty trí tuệ nhân tạo nhằm phát triển xe tự lái

Để tạo ra phần mềm cho hệ thống phương tiện tự lái của mình, Ford vừa công bố quyết định đầu tư 1 tỷ đô la trong vòng 5 năm tới vào công ty trí tuệ nhân tạo Argo AI do các cựu thành viên Google và...

Video ghi lại cảnh xe Tesla dự đoán được tai nạn phía trước

Một video vừa được đăng tải trên Twitter đã khiến cho nhiều người kinh ngạc khi chiếc xe tự lái của Tesla đã đoán trước được vụ tai nạn của hai xe hơi khác trên đường.

"Em" của Google ra mắt mẫu xe tự lái mới

Chỉ sau 5 ngày chính thức trở thành công ty con của tập đoàn Alphabet, Waymo đã cho ra mắt mẫu xe minivans tự lái mới mang tên Chrysler Pacifica Hybrid.

18 đột phá cho xe tự lái dự kiến trước năm 2030

Xe tự lái hiện đã có những thành tựu đáng kể, và các hãng xe hiện đang thực hiện những bước đi khổng lồ chỉ trong vài năm tới giúp xe tự lái trở thành một khái niệm ‘phổ thông’ hơn.

Tiểu bang đầu tiên tại Mỹ cho phép dùng xe tự lái

Michigan là tiểu bang đầu tiên tại Mỹ quyết định phê chuẩn đạo luật liên quan đến xe tự lái. Những công dân của bang sẽ sớm được sử dụng ô tô tự lái đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.

NVIDIA cũng thử nghiệm xe tự lái

NVIDIA là cái tên mới nhất trong danh sách các công ty công nghệ lớn gia nhập lĩnh vực xe tự lái.

Xe tự lái an toàn hơn xe người lái?

Các hãng xe và các công ty công nghệ hiện đang chạy đua ráo riết để có được chiếc xe tự lái đầu tiên. Đây thực sự là một ‘chiến trường’ trong tương lai nơi những chiếc xe tự lái phổ biến và dần...

Singapore ra mắt taxi tự lái đầu tiên trên thế giới

Những chiếc taxi không người lái của nuTonomy – một startup chuyên về phần mềm xe hơi tự động tại Singapore sẽ bắt đầu đón khách từ ngày 25/8.

Uber đưa xe tự lái vào phục vụ khách hàng Mỹ

Mới đây, Travis Kalanick, CEO của Uber cho biết hãng sẽ đưa đội xe tự lái đầu tiên của mình vào phục vụ khách hàng cuối tháng này.

Nhân vật quan trọng nhất trong dự án xe của Google vừa ra đi

Trưởng dự án xe tự lái của Google, Chris Urmson vừa chính thức rời khỏi Google sau hơn 7 năm gắn bó và làm việc trong bộ phận nghiên cứu công nghệ xe tự lái của hãng công nghệ nước Mỹ.

Tesla sẽ xây dựng mẫu xe bus mini dựa trên Model X

Elon Musk, CEO của Tesla đã chính thức xác nhận thông tin hãng đang phát triển một thế hệ xe minibus chạy điện dựa trên nền tảng Model X.

Xe tự lái được lập trình để bảo vệ ai?

Các nhà nghiên cứu đã thực hiện một số cuộc khảo sát lấy ý kiến người dân xung quanh vấn đề lập trình xe tự lái có nên mạo hiểm tính mạng người ngồi trên xe để cứu số đông người đi đường?

Xe hơi tự lái nguy hiểm tới mức nào?

Sau vụ tai nạn gây tử vong hồi gần đây của một chiếc xe hơi điện Tesla trong khi đang vận hành ở trạng thái tự động, câu hỏi được nêu ra là liệu xe hơi tự lái đã sẵn sàng cho giao thông hàng ngày...

BMW, Intel và Mobileye hợp tác sản xuất xe tự động

BMW, Intel và Mobileye vừa ký kết một thỏa thuận hợp tác để cho ra mắt một chiếc xe hơi tự lái trong thời gian 5 năm tới.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.297 Thích
Website liên quan