Apple đổi cho người dùng AirPods chứa firmware chưa phát hành chính thức và cũng chưa hoạt động được

Người dùng mang AirPods đến đổi tại các cửa hàng của Apple trong một số trường hợp đã nhận lại được AirPods chạy phiên bản phần mềm (firmware) 2D3 chưa được Apple chính thức phát hành.

Trên diễn đàn MacRumors và Reddit, một số người dùng nhận lại được chiếc AirPod mới chạy phiên bản phần mềm 2D3 đã không thể ghép nó với chiếc AirPod còn lại của họ, khiến cho đôi tai nghe AirPods này không thể sử dụng cùng với nhau.

Apple đổi cho người dùng AirPods chứa firmware chưa phát hành chính thức và cũng chưa hoạt động được

Apple dường như đã bắt đầu gửi cho người dùng những chiếc AirPods chạy phiên bản phần mềm không hoạt động được này từ ngày 25/3 hoặc thậm chí sớm hơn. Do đó đã có khá nhiều người dùng nhận được những chiếc AirPods không dùng được này trong một vài tuần qua.

Theo một người dùng Reddit đã dành 10 tiếng đồng hồ trò chuyện với nhân viên hỗ trợ của Apple trong suốt một tuần, vấn đề với những chiếc AirPod chạy firmware 2D3 dường như đã xuất hiện khá phổ biến. Và với việc các nhân viên Apple hiện đang phải làm việc tại nhà ở thời điểm hiện tại, không có bất cứ thông tin nào về thời gian ra mắt firmware 2D3 để giải quyết tình trạng này.

Hiện tại, không có cách nào để khắc phục vấn đề này cho tới khi Apple tung ra phiên bản firmware mới. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhóm hỗ trợ của Apple đã đồng ý đổi cho người dùng cả hai chiếc tai nghe lấy một đôi AirPods mới chạy phiên bản phần mềm cũ. Tuy nhiên, không phải Apple Store nào cũng sẵn lòng làm như vậy; do đó vẫn còn khá nhiều người đang "chật vật" với vấn đề này.

Có vẻ như tình trạng này chủ yếu xảy ra với những người dùng AirPods thế hệ thứ hai; tuy nhiên cũng có một số báo cáo cho thấy một số người dùng AirPods Pro cũng bị ảnh hưởng.

Quang Huy

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW