Bộ ảnh cưới độc lạ với bối cảnh nền là... thiên tai

Tại sao mọi người lại chụp ảnh cưới với bối cảnh thiên tai? Phải chăng nó đang trở thành một xu hướng chụp ảnh mới?

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa bạn tới những khung hình của Colleen Niska với nền là một cơn lốc xoáy.

Liệu có chắc rằng các cặp vợ chồng và các nhiếp ảnh gia trên khắp đất nước đang hy vọng xảy ra một vài thảm họa trong đám cưới của họ để chộp được bức ảnh Instagram để đời? Có lẽ là không có nhiều người thích ý tưởng này...

Phải chăng những hình ảnh này nêu lên ý nghĩa hôn nhân có thể tồn tại bất chấp các thảm họa hay có lẽ chúng là một phép ẩn dụ hôn nhân chính là một thảm họa? Thời gian sẽ trả lời. Dù sao thì chúng tôi vẫn rất ngóng chờ loạt ảnh cưới chụp cùng lũ lụt và virut chết người pandemia.

Nhiếp ảnh gia Josh Newton đã chộp được những tấm ảnh cưới ấn tượng vào đầu tháng này tại Oregon, sau khi một ngọn lửa nhỏ ở vùng lân cận vượt tầm kiểm soát và đội cứu hỏa đến sơ tán tất cả khách khứa khi buổi lễ đang diễn ra giữa chừng.

Ông cho biết: "Không có ai gặp nguy hiểm thực sự vì ngọn lửa nằm cách xa khoảng 9,6 km. Ngay trước khi cô dâu bước xuống lễ đường vào giữa buổi lễ, các nhân viên cứu hỏa đã đến và yêu cầu chúng tôi sơ tán ngay lập tức. Cha cô dâu đã phải thông báo với tất cả khách khứa rằng chúng tôi phải rời đi ngay và không thể tiếp tục buổi lễ, nhưng điều phối viên đã nói với lính cứu hỏa cho họ hoàn thành buổi lễ nếu chúng tôi rút ngắn thủ tục. Nhưng người đó thật điên khùng! Tất cả mọi người có thể gặp nguy hiểm.

Thực ra tôi đã chụp những tấm ảnh đã dự định ban đầu, đầu tiên, trước khi chúng tôi rời đi và chụp những bức ảnh cháy rừng dọc đường. Tôi muốn họ trông thật hạnh phúc trong các khung hình cho dù tất cả sự điên cuồng đang xảy ra ... Tôi thực sự nghĩ như vậy, tôi hy vọng họ không ghét bỏ chúng hay ghét bỏ tôi vì đã chụp những tấm hình này.

Khi chụp những tấm ảnh này, tôi nhận ra rằng những gì chúng tôi đang làm khá tuyệt. Tôi vẫn không biết liệu họ có thích chúng không, nhưng khi cho họ xem ảnh trong máy, họ thực sự ấn tượng. Điều đó làm tôi rất hạnh phúc và muốn đăng chúng!

Cô dâu và chú rể thật sự thoải mái như chơi đùa, chính điều đó đã giúp tôi chộp được những tấm hình chìm đắm trong tình yêu tuyệt vời như vậy."

Josh sẵn sàng thừa nhận rằng có lẽ đây là những tấm ảnh cưới ấn tượng nhất mà ông từng chụp.

Phải chăng những hình ảnh này nêu lên ý nghĩa hôn nhân có thể tồn tại bất chấp các thảm họa hay có lẽ chúng là một phép ẩn dụ hôn nhân chính là một thảm họa? Thời gian sẽ trả lời. Dù sao thì chúng tôi vẫn rất ngóng chờ loạt ảnh cưới chụp cùng lũ lụt và virut chết người pandemia.

Còn bạn đọc VnReview, liệu bạn có can đảm thực hiện những bức ảnh cưới ấn tượng như cặp đôi trong bài viết này?

Trang Bùi

Theo Gizmodo

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

2 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

3 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

4 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

5 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW