HTC "bật mí" về smartwatch chạy Android Wear

Ngoài lời khẳng định của nhà đồng sáng lập Peter Chou và một số bức ảnh bị lộ gần đây, HTC tỏ ra rất kín tiếng về chiếc smartwatch của mình. Tuy nhiên, một đoạn video mới nói về đội ngũ thiết kế của HTC lại hé lộ thiết kế của smartwatch này.

Hệ điều hành Android Wear, vốn được cho là sẽ có mặt trên smartwatch của HTC, hỗ trợ 2 kiểu màn hình tròn và vuông. Đoạn video cho thấy chiếc đồng hồ thông minh của HTC sẽ tiếp tục sử dụng màn hình vuông giống như LG G Watch và Samsung Gear Live. Như vậy, Motorola sẽ là hãng duy nhất sản xuất một chiếc đồng hồ thông minh mặt tròn.

Đoạn video cũng cho thấy chiếc smartwatch được gắn vào một chiếc dock, có thể chỉ đơn giản là phục vụ mục đích trưng bày. Trang công nghệ SlashGear cho biết chiếc dock này không có chức năng sạc hay kết nối với thiết bị. Ngoài ra, cũng rất khó để thấy được phần mềm mà máy đang chạy một cách rõ nét.

HTC smartwatch video

Chiếc smartwatch trên có thể chỉ là một phiên bản thử nghiệm song có thể coi đây là lời đảm bảo về thiết bị đeo tay thời trang đến từ HTC.

Việt Dũng

Theo SlashGear

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Chỉ là ông lớn ở "vùng đất chết", Nikon có thể là cái tên tiếp theo rút khỏi thị trường máy ảnh

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW