Video khám phá tất cả mọi thứ về Trái đất

Một video mới của Kurzgesagt sẽ cho chúng ta biết mọi thứ cần biết về Trái đất, từ cách nó tồn tại sau khi va chạm với một vật thể lớn như sao Hỏa tới cách mà nó hình thành những yếu tố hỗ trợ sự sống.

Thực tế việc chúng ta tồn tại, sinh sống trên Trái đất ngày nay là một kỳ công của tạo hóa. Tại bất cứ thời điểm nào trong quá trình tạo ra Trái đất, vô số những rủi ro khác nhau có thể xảy ra ngăn chặn Trái đất trở thành nơi có thể sinh sống. May mắn cho chúng ta, điều kiện trên Trái đất (ít nhất là trên bề mặt của nó) đã chín muồi cho cuộc sống.

Video của Kurzgesagt sẽ cho chúng ta biết mọi thứ về Trái đất như cách mà nó hình thành, độ tuổi của nó so với toàn bộ phần còn lại của vũ trụ và cách mà bề mặt hành tinh này hình thành những yếu tố hỗ trợ sự sống, cho phép những thứ như khủng long và con người sống trên đó. Bạn cũng sẽ được thấy những gì xảy ra khi một hành tinh có kích thước giống như sao Hỏa va chạm vào trái đất non trẻ tạo ra mặt trăng và cách mà các lực từ trường từ ở lõi Trái đất giữ cho bề mặt Trái đất ổn định.

Tuy mới được đăng tải lên YouTube trong ngày 4/8 nhưng video này đã thu hút được hơn 254.000 lượt xem.

Hoàng Kỷ

Theo Cnet

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

2 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

5 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW