Video ứng dụng Gmail tích hợp cả Yahoo Mail, Outlook

Một đoạn video vừa rò rỉ đã cho thấy ứng dụng Gmail mới sẽ hỗ trợ quản lý Yahoo Mail, Outlook, Microsoft Exchange và nhiều dịch vụ mail khác.

Trang tin Android Police vừa đăng tải một số hình ảnh và video được cho là của ứng dụng Gmail 5.0, phiên bản Gmail mới nhất mà Google chuẩn bị cập nhật cho các thiết bị Android của mình. Ngoài việc hỗ trợ giao diện Material Design trên Android 5.0 thì Android Police còn phát hiện ra một điều khá thú vị: ứng dụng Gmail phiên bản mới sẽ hỗ trợ quản lý email của Yahoo, Outlook và Microsoft Exchange. Điều này chưa từng được Google áp dụng trên các phiên bản Gmail trước đó, tuy nhiên có vẻ gã khổng lồ tìm kiếm đang muốn người dùng quản lý nhiều hộp thư khác nhau của mình nhưng chỉ sử dụng trong một ứng dụng duy nhất.

Đoạn video bị rò rỉ đã cũng thấy cách thức hoạt động của ứng dụng Gmail mới. Ngoài các hộp mail Yahoo, Outlook hay Microsoft Exchange, có thể Google sẽ còn hỗ trợ nhiều tài khoản email khác nữa. Điều này dường như đã chấm dứt cho việc người dùng phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng email nếu sử dụng nhiều tài khoản email khác nhau.

Gmail 5.0 chưa được Google phát hành chính thức, tuy nhiên nhiều khả năng Google sẽ phát hành Gmail 5.0 ngay khi bản cập nhật Android 5.0 Lollipop được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, chưa rõ liệu Gmail cho iOS có được nhận cập nhật tương tự hay không.

Phúc Thịnh

Theo The Verge

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Chiến đấu cơ Trung Quốc "nhái" được ngoại hình F-35, nhưng còn lâu mới sánh ngang hàng Mỹ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW