Sony Xperia Z4 lộ concept "đường cong mềm mại"

Dù ở thời điểm hiện tại, Xperia Z4 vẫn đang còn là một "ẩn số". Nhưng, dưới trí tưởng tượng phong phú của những người hâm mộ. Dưới đây sẽ là một bản concept tuyệt đẹp mới nhất với phong cách khá độc đáo đến từ người dùng Xperia.

So với bản thiết kế mà hacker đã công bố của Xperia Z4 thì bản concept này có nhiều điểm khác biệt. Nhà thiết kế đã đặt tên cho chiếc Xperia thế hệ mới này là Sony Xperia Curve. Đúng như tên gọi, chiếc điện thoại mới này (theo ảnh concept) sẽ từ bỏ thiết kế 2 bên cạnh vuông góc của những người tiền nhiệm trước, mà thay vào đó, chúng sẽ được "thế chỗ" bằng các mặt cạnh bo tròn với những đường cong tinh tế tạo thành một góc hình elip tổng thể.

Trên hết, tác giả còn đặc biệt "trang bị" cho Xperia Curve những thông số kĩ thuật khá ấn tượng với màn hình 5.2 inch, RAM 3 GB, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 810, máy ảnh mặt sau 20 MP, loa âm thanh JBL cùng 64 GB dung lượng bộ nhớ trong.

Cải cách về mặt thiết kế với những đường cong ấn tượng cũng là một ý tưởng khá hay đến từ người hâm mộ dòng sản phẩm Xperia. Còn bạn? Bạn nghĩ sao về bản concept này? 

Xem thêm hình ảnh về bản concept dưới đây:

Hoàng Anh

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

4 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

5 Hệ thống đếm phiếu bầu Dominion có đáng nghi như Tổng thống Trump cáo buộc?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW