Microsoft: Doanh nghiệp nên lựa chọn dế Lumia

Hãng khổng lồ phần mềm vừa công bố một video giải thích lý do tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn điện thoại Lumia cho nhân viên của mình.

Đoạn video cho thấy chiếc Lumia đã giúp ích cho người dùng thế nào trong suốt một ngày. Việc kiểm tra ngày tháng, lịch trình hoặc thiết lập các cuộc hẹn, đọc và trà lời e-mail (với tốc độ cao nhờ bàn phím Word Flow) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Microsoft Office, Cortana, OneDrive và các giải pháp quản lý thiết bị của Microsoft đóng vai trò rất quan trọng với công việc của một doanh nhân.

Thêm vào đó, nếu có thêm một thiết bị chạy Windows khác như máy tính bảng, PC thì người dùng có thể tiếp tục công việc mà họ đã bắt đầu trên điện thoại của mình bất cứ lúc nào bằng cách đồng bộ trực tuyến.

Bạn có thể nhận ra thiết bị được dùng trong đoạn quảng cáo là Lumia 640 XL vừa được phát hành tại Việt Nam (với giá 4,6 triệu đồng). Đây là một thiết bị tầm trung với với màn hình hiển thị 5.7 inch độ phân giải 720p, sử dụng vi xử lý 4 nhân Snapdragon 400, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Máy có một camera chính 13 MP, camera phụ 5 MP, chạy Windows Phone 8.1 và sẽ được cập nhật lên Windows trong thời gian tới.

Minh Trung

Theo Phone Arena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW