Full video Putin và Obama bị 'nghe lén' tại G20

Một người đàn ông tiến dần đến chỗ ngồi nơi Tổng thống Nga V.Putin và Tổng thống Mỹ B.Obama đang trao đổi nhanh bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20. Bất chấp các mật vụ liên tục tiếp chuyện, vị khách lạ tay cầm túi xách, mặt vờ như "ngơ ngơ" tiến lại gần chỗ hai tổng thống đang nói chuyện.

Video do trang Russia Today cung cấp trên YouTube ngay lập tức thu hút hơn 250 ngàn view chỉ sau chưa đầy 1 ngày. Vẻ mặt "ngây thơ vô số tội" của người đàn ông khi tiến lại gần chỗ ông Obama và Putin cộng với nền nhạc khiến cho nhiều người không thể nhịn được cười và liên tưởng đến Mr. Bean. Việc các mật vụ, cận vệ liên tục đến gần can thiệp việc người đàn ông đến cần tổng thống, thậm chí còn "giả vờ" nhờ người chụp ảnh hộ cũng góp phần giúp cho đoạn clip thêm kịch tính và hài hước.

Một số trang web bình luận có thể người đàn ông này chỉ muốn chụp ảnh có hình nền là hai tổng thống quyền lực nhất thế giới, hoặc đơn giản chỉ muốn lên TV; một số nhận xét anh này là điệp viên tồi nhất trong số các điệp viên...

Nhưng nói chung, nếu bỏ qua yếu tố "nghe lén", "điệp viên đang làm nhiệm vụ" thì có lẽ đây là clip hài hước nhất có liên quan đến chính khách tại một hội nghị thượng đỉnh từ trước đến nay.

Hội nghị thượng đỉnh G20 đang diễn ra tại Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 15 - 16/11 (giờ địa phương). Hội nghị này quy tụ các lãnh đạo của 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới hiện nay gồm Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Argentina, Brazil, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Indonesia, Arap Saudi, Mexico, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc và EU. Tuy vậy do ảnh hưởng của vụ khủng bố Paris, tổng thống Pháp, François Hollande, đã không đến dự mà thay bằng bộ trưởng Bộ ngoại giao Laurent Fabius. Tại hội nghị G20 năm nay, các nhà lãnh đạo chủ yếu bàn về vấn đề cuộc khủng hoảng di cư tại châu Âu và các mối đe doạ cho an ninh thế giới.

Ngân Sa

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

2 Top 10 máy bay nhanh nhất thế giới năm 2020

3 Giờ tôi đã biết vì sao sau 30 năm webcam trên laptop vẫn “nát”

4 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không nâng cấp lên Windows 10?

5 Đánh giá điều hòa Panasonic CU/CS -XU9UKH-8: Trải nghiệm thực tế các “đặc sản” của Panasonic

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW