Trải nghiệm Singapore tươi đẹp qua video Time-lapse

Keith Loutit, nhiếp ảnh gia nổi tiếng với loạt video "Small Worlds" nổi tiếng với sự kết hợp giữa Time-lapse và Tilt-shift mới đây đã đăng tải thêm 1 đoạn video khác, ghi lại những hình ảnh đẹp và những hiệu ứng sáng tạo về "đảo quốc sư tử" Singapore.

Theo Fstoppers, để thực hiện được đoạn video dài 4 phút này, Keith Loutit đã phải làm việc vất vả hơn 500 ngày, từ giữa tháng 6/2013 cho đến tháng 6/2016 với tổng số 841 bức ảnh chụp được, trong đó có một số địa điểm được chụp lên đến 43 lần.

Tilt-shift là thể loại nhiếp ảnh làm cho các đối tượng trong ảnh bị thu nhỏ lại như chụp mô hình, đồ chơi. Về cơ bản, tilt-shift chính là kĩ thuật dịch chuyển hay là nghiêng ống kính (chuyên dụng) để tạo ra những bức ảnh mà người/vật trong ảnh trông nhỏ hơn so với thực tế.

Đây là phiên bản "Lion City" thứ hai trong series Timelapse mà Loutit đang thực hiện, và được nhiều trang báo uy tín đánh giá là không thể bỏ lỡ nếu như bạn là người yêu thích thể loại nhiếp ảnh Time-lapse. Hãy cùng thưởng thức đoạn video này dưới đây:

Hãy cùng so sánh với phiên bản "Lion City" đầu tiên do nhiếp ảnh gia Mike Kelley thực hiện vào năm 2012. Đây cũng là video kết hợp giữa kỹ thuật Time-lapse và Tilt-shift một cách độc đáo.

Việt Anh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nữ trọng tài xinh như hoa hậu mắc sai lầm rất 'ngây thơ' trong trận chung kết Sea Games 30

2 Sự giống nhau kỳ lạ của hành trình bóng đá nam ở Sea Games 2009 và 2019

3 Lộ diện "xe tốt" các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tặng

4 Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

5 Honda Air Blade 2020 ra mắt ngày 15/12, có "phanh ABS, động cơ 150cc"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW