Video đọ thời lượng pin Galaxy S7, S7 edge với iPhone 6s

Trang tin Android Authority cho biết hãng điện tử Hàn Quốc mới đây đã đăng tải đoạn video so sánh thời lượng pin của Galaxy S7 và S7 edge với những mẫu smartphone cao cấp khác.

Hai mẫu smartphone cao cấp của Samsung đều đánh bại tất cả các đối thủ khác trong bài thử nghiệm này, và LG G5 chính là chiếc smartphone "đầu hàng" sớm nhất.

Như đã biết, mỗi nhà sản xuất đều có các bài kiểm tra, thử nghiệm nội bộ về thời lượng pin và các thành phần khác trước khi giới thiệu hay bán ra một mẫu smartphone nào đó. Và trò chơi "tâng bốc" sản phẩm của mình bằng cách so sánh chúng với những thiết bị mang thương hiệu khác cũng không còn quá xa lạ.

Cụ thể, trong bài kiểm tra bật sáng màn hình liên tục của Samsung thì pin của Galaxy S7 "trụ" được 10 tiếng 59 phút, còn với S7 edge thì con số trên là 10 tiếng 30 phút, đánh bại tất cả các mẫu smartphone khác trong bài thử nghiệm. Trong cuộc thử nghiệm này, chiếc LG G5 là thiết bị đứng bét bảng xếp hạng với 6 tiếng 31 phút.

Trong một bài thử nghiệm khác của trang tin PhoneArena, thời lượng pin của Galaxy S7 là 6 tiếng 37 phút, còn với LG G5 là 5 tiếng 51 phút, thấp hơn khá nhiều so với thử nghiệm của Samsung. Tất nhiên, kết quả cho ra còn phụ thuộc vào điều kiện và phương pháp thực hiện.

Với PhoneArena thì độ sáng màn hình của các thiết bị được đặt ở mức trung bình để phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế. Bên cạnh đó, các thiết bị của Samsung đều tự giảm độ sáng màn hình xuống mức thấp nhất khi còn 5% pin, nhờ đó thời gian sử dụng sẽ được kéo dài thêm. Không gian môi trường xung quanh cũng sẽ làm các cảm biến ánh sáng luôn phải hoạt động, gây ảnh hưởng đến thời lượng pin. Tất nhiên, các con số trên vẫn chỉ mang tính chất tham khảo.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

5 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW