Bị cá heo đớp văng iPad vì mải "sống ảo"

Có vẻ như "người bạn của biển cả" không hề muốn những món đồ công nghệ "phá bĩnh" đi tình cảm giữa chúng với con người chăng?

Có thể bạn sẽ phải suy nghĩ lại nếu muốn mang iPad theo chỉ để chụp ảnh hoặc lướt Facebook tại các khu công viên nước mỗi cuối tuần, ít nhất là sau khi đọc xong bài viết này.

Theo trang tin TheNextWeb, một người phụ nữ tại công viên nước SeaWorld ở Orlando (bang Florida, Mỹ) đã có một chuyến đi nhớ đời chỉ vì mải cắm mặt vào chiếc iPad trên tay mà quên đi việc chơi đùa cùng chú cá heo phía trước.

Không ai biết người phụ nữ này đang làm gì trên chiếc iPad ấy (có thể là chụp hình, nhắn tin với chồng hoặc đơn giản là… bắt Pokémon), nhưng một chú cá heo đã nhanh chóng "đớp" lấy chiếc iPad trong sự ngỡ ngàng của cô. May mắn thay, chiếc iPad đã rơi xuống hồ nước và cô đã nhanh chóng lấy lại nó (cùng chiếc iPhone bị rơi xuống đất) trước khi bỏ chạy đi nơi khác.

Chú cá heo đã được tán thưởng bằng một tràng vỗ tay từ những du khách xung quanh, họ cũng đã có một tràng cười sảng khoái còn người phụ nữ kia chắc chắn sẽ không thể quên được chuyến đi chơi này của mình.

Trang tin TheNextWeb còn nói đùa rằng: "Tại sao mọi người lại mang iPad đến công viên. Ngay cả cá heo cũng biết rằng bạn không nên chụp hình với nó.", có lẽ chú cá heo trên đã đúng khi nghĩ rằng chúng và iPad thực sự không thể thuộc về nhau.

Tất nhiên, chú cá heo đã không đưa ra bình luận cho hành động trên.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

4 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW