Video màn trình diễn âm nhạc và... sấm sét

Tưởng chừng như sấm sét chỉ là những hiện tượng không nói lên cảm xúc thì nay dưới bàn tay thổi hồn của nhiếp ảnh gia Ron Risman, sấm sét và âm nhạc đã hòa vào trở thành một thực thể duy nhất.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Ron Risman đã tạo ra một video với tựa đề "The Most Spectacular 2.5 Minutes of Lightning". Đây là một đoạn video kết hợp khá độc đáo giữa âm nhạc và hiện tượng sấm sét. Những cảnh quay được đặt tại vùng đồng cỏ phía Tây Hoxie, tiểu bang Kansas, Mỹ trong một cơn giông sét.

Người xem ắt hẳn sẽ phải ngã mũ kính phục trước tài kết hợp điêu luyện giữa âm nhạc và sấm sét của Risman. Đặc biệt hơn, hình ảnh được quay với độ phân giải 4K cho chất lượng hiển thị vô cùng sắc nét. Risman là một du khách trong tua du lịch săn giông bão có tên Tempest Tours. Ông tham gia vào tua du lịch này từ hồi đầu tháng Bảy vừa qua.

Kể về chuyến hành trình đi săn những cơn giông sét, Rismanchia sẻ với trang Peta Pixel rằng: "Chúng tôi lái xe khoảng 8 tiếng để tiếp cận cơn bão vào khoảng chiều tà và thực sự mọi nỗ lực đã không làm tôi thất vọng. Đoạn video được quay với độ phân giải 4K và không thông qua chế độ timelapse. Tôi đã quay lại khoảnh khắc cơn bão trong hơn 6 phút và chỉnh sửa rút gọn chỉ còn 2,5 phút".

Mời bạn đọc theo dõi đoạn video kết hợp thú vị giữa âm nhạc và sấm sét dưới đây của nhiếp ảnh gia người Mỹ Ron Risman:

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên xóa bớt bạn bè trên Facebook

2 6 sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua TV

3 Đây là con tàu nhỏ nhất của Hải quân Mỹ?

4 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

5 iPad Air (2020) ra mắt: lột xác thiết kế trông như iPad Pro, chip A14 Bionic, giá từ 599 USD

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW