Mùa thu Đan Mạch tuyệt đẹp nhìn từ drone

Cứ mỗi mùa thu là cánh rừng dẻ gai, sồi ở vùng miền quê Đan Mạch lại chuyển sang màu vàng và cam tuyệt đẹp. "Khi nhìn từ trên xuống màu sắc còn đậm hơn rất nhiều", Michael B. Rasmussen – nhiếp ảnh gia người Đan Mạch – nói. "Bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn từ trên cao".

Rasmussen phát hiện ra điều này vào tháng 11/2015, sau khi được vợ tăng chiếc drone DJI Phantom III vào ngày sinh nhật. Anh cho nó bay thử ở cánh rừng gần nhà ở Naestved, và chụp một vài bức. Khung cảnh đầy màu sắc đã làm anh choáng ngợp, khiến anh nóng lòng chờ mùa thu trở lại.

Khi lá cây bắt đầu đổi màu tháng trước, anh bắt tay vào việc. Sau khi trở về nhà từ công việc buôn bán phụ tùng ô tô của mình, Rasmussen cầm chiếc drone và đi cùng chú chó Loki của mình. "Bất cứ khi nào nó thấy chiếc drone, nó biết rằng chúng tôi sẽ đi dạo một vòng," Rasmussen nói.

Họ thường đi khoảng một tiếng trước khi nghỉ. Sau khi đảm bảo rằng không làm chim chóc hay động vật hoảng sợ, Rasmussen cho drone bay lên phía trên rừng cây, điều chỉnh độ cao và chụp hình qua điện thoại. Anh đã chụp hàng trăm bức mỗi ngày cho đến khi những chiếc lá cuối cùng rụng xuống.

Phương Nam

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

3 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

4 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW