Xem concept Nokia 10 lấy cảm hứng từ Lumia 1020

Ý tưởng Nokia 10 mang hình hài Lumia 1020 chắc chắn sẽ gợi lại phần nào ký ức về những thế hệ Lumia ngày xưa của Nokia chạy nền tảng Windows Phone.

Khi các quan chức Microsoft xác nhận Windows 10 Mobile đã chết, đó cũng là lúc nền tảng Windows Phone chỉ còn là ký ức đẹp đẽ của nhiều người. Theo Concept-phone, nhà thiết kế Rafael Barbosa đã có chút hồi tưởng về thời kỳ huy hoàng của dòng sản phẩm Lumia. Sự kết hợp đến từ model Lumia 1020 và Nokia 10.

Ý tưởng Nokia 10 rõ ràng là một chiếc smartphone Android nhưng lại có thân hình của chiếc Lumia 1020. Đặc điểm nổi bật nhất chính là cụm camera 41MP khá to, sử dụng ống kính Carl Zeiss và công nghệ PureView. Máy sử dụng chất liệu carbon khá chắc chắn và hỗ trợ chuẩn chống nước, bụi IP67.

Mặt trước máy là màn hình Super AMOLED 5.7 inch HDR, tỷ lệ 16:9 truyền thống. Bên trong máy là chip xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB , bộ nhớ trong tùy chọn 128 hoặc 256GB. Trong ý tưởng của Rafael Barbosa, Nokia 10 sẽ chạy Android 8.0 Oreo và có ba lựa chọn màu sắc vàng, xám và đen.

Dù khá đẹp nhưng có lẽ ý tưởng Nokia 10 kết hợp Lumia 1020 sẽ chẳng bao giờ tồn tại, bởi các công nghệ như ClearBlack hay PureView đều đã bị Nokia mang ra "bán sạch".

Mai Huyền

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW