Nếu Adobe tự sản xuất bàn phím cho dân đồ họa thì mọi thứ sẽ như thế này đây

Mọi ý tưởng chưa bao giờ có giới hạn, đặc biệt với giới thiết kế và sáng tạo. Và với Adobe cũng vậy, khi một hãng chuyên sản xuất phần mềm tự làm ra mẫu bàn phím cho dân thiết kế, mọi thứ cũng sẽ phải thật độc và lạ.

Nhà thiết kế người Braxin, Vinicius Araújo mới đây đã nảy ý tưởng vô cùng độc đáo về chiếc bàn phím dành riêng cho dân thiết kế. Ý tưởng của Araújo nhắc đến chiếc bàn phím có tên tên Adobe Keyboard.

Theo Petapixel, bàn phím có cả hai phiên bản trắng và đen, kiểu dáng khá mỏng với thiết kế phẳng và tối giản.

Là một chiếc bàn phím của dân thiết kế, cũng bởi vậy Adobe Keyboard có bố trí thêm 6 phím tắt cảm ứng để bật nhanh các công cụ thường dùng.

Ngay gần đó là dãy phím tắt cảm ứng khác cho phép bật nhanh bộ ứng dụng Adobe Creative gồm tùy chọn Ai, Pr, Au và Ae hoặc Ps, Pr, Au và Ae. Trong khi đó, vị trí bên phải ngoài cùng là nơi hiển thị ứng dụng đồ họa đang chạy.

Bên cạnh đó, bàn phím cũng bố trí thêm một bánh xe khá nhỏ gọn để người dùng tiện tinh chỉnh chính xác các công cụ. Tính năng này cũng khá giống với mẫu bàn phím Logitech Craft mới đây khi trang bị thêm bánh xe Smart, hỗ trợ nhiếp ảnh gia chỉnh ảnh dễ hơn.

Việc tích hợp thêm đèn LED trên bàn phím giúp việc sử dụng trong bóng tối thuận tiện hơn, đó là chưa kể đèn LED cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho Adobe Keyboard.

Tất nhiên đây chỉ là một ý tưởng thú vị về chiếc bàn phím do Adobe thiết kế và tạo ra. Để có thể trở thành sự thật hay không, điều đó khó ai có thể đoán biết được. Tuy vậy với dân thiết kế nói chung, Adobe Keyboard quả thực là một niềm mơ ước nếu chúng tồn tại.

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW