Người kiến và Chiến binh Ong đối đầu với bóng ma trong trailer mới

Marvel Studios vừa ra mắt clip quảng bá truyền hình mới về bom tấn điện ảnh "Ant-Man and The Wasp" sắp tới, trong đó có hình ảnh bộ đôi siêu anh hùng "thu nhỏ" này lập kế hoạch để đối đầu với nhân vật phản diện Ghost (bóng ma) mới do Hannah John-Kamen thủ vai.

Marvel công bố hình ảnh và nhân vật phản diện mới trong bom tấn "Ant-Man and The Wasp"

Đánh giá Ant-Man (2015): Người Kiến lên màn ảnh

Tạo hình bóng ma Ghost - nhân vật phản diện mới trong "Ant-Man and The Wasp"

Nằm trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), "Ant-Man and The Wasp" được coi là một phần mới của bộ phim về siêu anh hùng Ant-Man (Người Kiến) với khả năng thu nhỏ đáng kinh ngạc. Sau cuộc chiến ở phần phim Captain America: Civil War, Scott Lang phải vật lộn với sự lựa chọn của mình với vai trò là một người cha vừa là một siêu anh hùng. Trong khi đi tìm sự cân bằng với trách nhiệm của một siêu anh hùng "Người kiến", anh đã được Hope van Dyne và tiến sĩ Hank Pym giao cho nhiệm vụ ưu tiên mới: Một lần nữa Scott sẽ phải khoác bộ đồ Người kiến và học cách đồng hành cùng nữ siêu anh hùng Wasp (Người Ong) để khám phá những bí mật trong quá khứ của họ. 

"Ant-Man and The Wasp" có tựa Việt là "Người kiến và chiến binh ong" có sự góp mặt trở lại của những diễn viên từng góp mặt ở phần đầu năm 2015 bao gồm: Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Peña và Michael Douglas. Phim do Peyton Reed đạo diễn và dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 6/7/2018 tới.

Clip quảng bá mới của Ant-Man and The Wasp

TM


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

2 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

3 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

4 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

5 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW