Quốc Nghiệp ngã cắm đầu khi tập luyện trước đêm thi bán kết

Quốc Cơ đã đăng tải trên trang cá nhân của mình đoạn clip ghi lại cảnh anh bị trượt chân khiến người em Quốc Nghiệp ngã cắm đầu xuống đất trong lúc tập luyện cho đêm bán kết trước đó. Đoạn clip khiến cho người hâm mộ không khỏi xót xa cho việc luyện tập gian khổ của hai anh em.

Khoảnh khắc Quốc Nghiệp gặp tai nạn trong lúc tập luyện

Trong đêm Bán kết cuối cùng của Britain's Got Talent 2018, anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xuất sắc trở thành một trong 2 thí sinh giành tấm vé cuối cùng vào vòng Chung kết.

Tiết mục chồng đầu (Head To Head) được đánh giá cao bởi độ khó và những rủi ro rất cao đối với người biểu diễn, nhất là người chồng đầu phía trên. Điều quan trọng nhất trong tiết mục này là cả hai phải cùng nhau phối hợp để có thể giữ được thăng bằng, nếu không người bên trên sẽ ngã xuống theo tư thế chồng cây chuối vô cùng nguy hiểm, và có thể bị gãy cổ.

Do đó ngoài khả năng chuyên môn thì phải rất can đảm, kiên trì và quyết tâm thì hai hoàng tử xiếc mới dám luyện tập và biểu diễn tiết mục này. Mới đây, Quốc Cơ đã chia sẻ một tai nạn khi luyện tập trước đêm thi bán kết Britain's Got Talent 2018. Hai anh em biểu diễn màn chồng đầu giữ thăng bằng với thử thách Quốc Cơ che mắt bằng tấm vải đen.

Clip Quốc Nghiệp ngã cắm đầu khi tập luyện trước đêm thi bán kết

Đoạn clip ghi lại cho thấy do Quốc Cơ trượt chân nên khiến Quốc Nghiệp ngã cắm đầu xuống đất. "Thật là đau đớn khi biết em bị ngã mà không thể làm gì được. Mọi thứ diễn ra quá nhanh", Quốc Cơ cho biết.

G.L

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW