Người đàn ông có biệt tài xoay chân 180 độ và đi về phía trước khiến mọi người nể phục

Dù không phải là người duy nhất có thể xoay chân 180 độ nhưng người đàn ông tại Mỹ mang tên Moses Lanham lại có khả năng đi bộ về phía trước dù chân xoay ngược về phía sau.

Moses Lanham, một người đàn ông 57 tuổi đến từ bang Michigan, Mỹ, được biết đến với biệt danh Mr. Plastic hay Ngài dẻo. Sở dĩ Lanham có biệt danh này vì ông có khả năng xoay chân 180 độ về sau mà vẫn có thể bước về phía trước.

Theo Odditycentral, Lanham phát hiện ra khả năng đặc biệt của bản thân vào năm ông 14 tuổi. Khi đó, ông đang trèo lên sợi dây thừng trong lớp tập thể dục. Đột nhiên do trượt tay, Lanham ngã xuống sàn. Tưởng chừng sẽ bị trật khớp nhưng thật bất ngờ khi Lanham không bị làm sao, thậm chí đôi chân sau đó còn có thể xoay 180 độ về phía sau mà không hề bị đau.

Kết quả kiểm tra y tế cho thấy, khả năng đặc biệt của Lanham có được nhờ vào lớp sụn đôi ở hông, đầu gối và mắt cá chân. Kể từ khi biết về biệt tài đó, Lanham luôn sử dụng chúng như một cách để dọa hoặc gây ngạc nhiên cho mọi người.

Biệt tài của Lanham đã giúp ông phá vỡ hai kỷ lục thế giới. Dù bị mất đi danh hiệu đôi chân dẻo nhất thế giới nhưng hiện ông vẫn còn nắm giữ một kỷ lục với khả năng đi bộ trên quảng đường dài 20 mét bằng đôi chân xoay ngược 180 độ.

Tất nhiên có rất nhiều người có khả năng xoay chân về phía sau nhưng Lanham là người duy nhất vẫn có thể đi được về phía trước ngay cả khi chân bị xoay ngược.

Xem màn trình diễn xoay chân 180 độ của Moses Lanham

Mai Huyền

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW