iPhone XR "đọ sức" với 10 ngàn que diêm và cái kết?

Thử thách hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm chắc chắn sẽ khiến người xem không khỏi xót xa vì không còn nhận ra được thân hình ban đầu của chiếc iPhone giá 750 USD này.

Từ trước đến nay chưa có một thiết bị nào có thể vượt qua được thử thách nhiệt độ cực khủng khiếp, cao tới hàng trăm độ C khi nằm trên bàn hỏa thiêu được tạo ra từ 10 ngàn que diêm. Và iPhone XR cũng không phải ngoại lệ. Dù mới chỉ lên kệ không lâu nhưng iPhone XR đã trở thành đối tượng không thể tốt hơn của các kênh YouTube chuyên tra tấn thiết bị công nghệ, trong đó có HaerteTest.

Bạn biết rồi đấy, 10 ngàn que diêm có thể tạo ra một ngọn lửa và nhiệt độ khủng khiếp. Do đó không ngạc nhiên iPhone XR chỉ chịu được một lúc trước khi trở thành món "iPhone nướng" cháy đen tới nỗi không thể nhận ra.

Mặc dù lớp kính phía sau của máy vẫn còn có thể nhận ra logo quả Táo nhưng hầu hết các linh kiện bên trong đều đã bị cháy trụi và không thể nhận ra.

Đây là một thử nghiệm khá nguy hiểm vì có thể cháy nổ bất cứ lúc nào nên tốt nhất bạn đừng dại thử làm theo nếu không muốn tiền mất tật mang. Mời bạn đọc xem màn hỏa thiêu chi tiết dưới đây:

Thử nghiệm hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Điểm danh 10 bộ phim với chiến thắng thuộc về kẻ phản diện

2 Tại sao điện thoại Sony giờ đây không còn phổ biến nữa?

3 8 nhà sáng lập bị đuổi khỏi chính công ty mình tạo ra

4 Bị doạ tung ảnh nóng lên mặt báo, tỉ phú công nghệ Jeff Bezos phản ứng thế nào?

5 "Bom tấn" Frozen 2: Ngày ra mắt, bạn gái Elsa, bài hát chủ đề... tất cả thông tin bạn muốn biết

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW