iPhone XR "đọ sức" với 10 ngàn que diêm và cái kết?

Thử thách hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm chắc chắn sẽ khiến người xem không khỏi xót xa vì không còn nhận ra được thân hình ban đầu của chiếc iPhone giá 750 USD này.

Từ trước đến nay chưa có một thiết bị nào có thể vượt qua được thử thách nhiệt độ cực khủng khiếp, cao tới hàng trăm độ C khi nằm trên bàn hỏa thiêu được tạo ra từ 10 ngàn que diêm. Và iPhone XR cũng không phải ngoại lệ. Dù mới chỉ lên kệ không lâu nhưng iPhone XR đã trở thành đối tượng không thể tốt hơn của các kênh YouTube chuyên tra tấn thiết bị công nghệ, trong đó có HaerteTest.

Bạn biết rồi đấy, 10 ngàn que diêm có thể tạo ra một ngọn lửa và nhiệt độ khủng khiếp. Do đó không ngạc nhiên iPhone XR chỉ chịu được một lúc trước khi trở thành món "iPhone nướng" cháy đen tới nỗi không thể nhận ra.

Mặc dù lớp kính phía sau của máy vẫn còn có thể nhận ra logo quả Táo nhưng hầu hết các linh kiện bên trong đều đã bị cháy trụi và không thể nhận ra.

Đây là một thử nghiệm khá nguy hiểm vì có thể cháy nổ bất cứ lúc nào nên tốt nhất bạn đừng dại thử làm theo nếu không muốn tiền mất tật mang. Mời bạn đọc xem màn hỏa thiêu chi tiết dưới đây:

Thử nghiệm hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Tổng quan về ba thương hiệu TV lớn: Samsung, LG, Sony

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW