iPhone XR "đọ sức" với 10 ngàn que diêm và cái kết?

Thử thách hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm chắc chắn sẽ khiến người xem không khỏi xót xa vì không còn nhận ra được thân hình ban đầu của chiếc iPhone giá 750 USD này.

Từ trước đến nay chưa có một thiết bị nào có thể vượt qua được thử thách nhiệt độ cực khủng khiếp, cao tới hàng trăm độ C khi nằm trên bàn hỏa thiêu được tạo ra từ 10 ngàn que diêm. Và iPhone XR cũng không phải ngoại lệ. Dù mới chỉ lên kệ không lâu nhưng iPhone XR đã trở thành đối tượng không thể tốt hơn của các kênh YouTube chuyên tra tấn thiết bị công nghệ, trong đó có HaerteTest.

Bạn biết rồi đấy, 10 ngàn que diêm có thể tạo ra một ngọn lửa và nhiệt độ khủng khiếp. Do đó không ngạc nhiên iPhone XR chỉ chịu được một lúc trước khi trở thành món "iPhone nướng" cháy đen tới nỗi không thể nhận ra.

Mặc dù lớp kính phía sau của máy vẫn còn có thể nhận ra logo quả Táo nhưng hầu hết các linh kiện bên trong đều đã bị cháy trụi và không thể nhận ra.

Đây là một thử nghiệm khá nguy hiểm vì có thể cháy nổ bất cứ lúc nào nên tốt nhất bạn đừng dại thử làm theo nếu không muốn tiền mất tật mang. Mời bạn đọc xem màn hỏa thiêu chi tiết dưới đây:

Thử nghiệm hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao không dội bom nước cứu Nhà thờ Đức bà Paris?

2 Công nghệ 'thần kỳ' của Nhật hứa hẹn làm sạch sông Tô Lịch trong 2 tháng

3 Tại sao các bé gái có “chu kỳ” ngày càng sớm?

4 Đòi hoàn tiền Pixel 3 nhưng lại được Google gửi lại 10 chiếc Pixel 3 màu hồng

5 Marvel đưa cốt truyện Civil War lên màn ảnh quá sớm, nhưng họ không còn lựa chọn nào khác

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW