iPhone XR "đọ sức" với 10 ngàn que diêm và cái kết?

Thử thách hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm chắc chắn sẽ khiến người xem không khỏi xót xa vì không còn nhận ra được thân hình ban đầu của chiếc iPhone giá 750 USD này.

Từ trước đến nay chưa có một thiết bị nào có thể vượt qua được thử thách nhiệt độ cực khủng khiếp, cao tới hàng trăm độ C khi nằm trên bàn hỏa thiêu được tạo ra từ 10 ngàn que diêm. Và iPhone XR cũng không phải ngoại lệ. Dù mới chỉ lên kệ không lâu nhưng iPhone XR đã trở thành đối tượng không thể tốt hơn của các kênh YouTube chuyên tra tấn thiết bị công nghệ, trong đó có HaerteTest.

Bạn biết rồi đấy, 10 ngàn que diêm có thể tạo ra một ngọn lửa và nhiệt độ khủng khiếp. Do đó không ngạc nhiên iPhone XR chỉ chịu được một lúc trước khi trở thành món "iPhone nướng" cháy đen tới nỗi không thể nhận ra.

Mặc dù lớp kính phía sau của máy vẫn còn có thể nhận ra logo quả Táo nhưng hầu hết các linh kiện bên trong đều đã bị cháy trụi và không thể nhận ra.

Đây là một thử nghiệm khá nguy hiểm vì có thể cháy nổ bất cứ lúc nào nên tốt nhất bạn đừng dại thử làm theo nếu không muốn tiền mất tật mang. Mời bạn đọc xem màn hỏa thiêu chi tiết dưới đây:

Thử nghiệm hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

2 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

3 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

4 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

5 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW