Galaxy S21 Ultra đối đầu iPhone 12 Pro Max trong thử thách thả rơi

Hãy xem Galaxy S21 Ultra sẽ đối mặt với iPhone 12 Pro Max trong thử nghiệm thả rơi như thế nào.

Galaxy S21 Ultra đối mặt với iPhone 12 Pro Max trong thử nghiệm thả rơi

Theo GSMArena, thử nghiệm thả rơi không mang đến nhiều thông tin về tính năng hay trải nghiệm sản phẩm (trừ khả năng chịu va đập khi rơi từ độ cao). Tuy nhiên, nhiều người vẫn luôn hào hứng với thử thách này.

Kênh YouTube EverythingApplePro vừa thực hiện một video thả rơi với cuộc so tài của 2 đối thủ Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max. Những chiếc điện thoại được thả rơi từ độ cao ngang lưng và kết thúc ở độ cao trần nhà.

Kết thúc thử nghiệm, Galaxy S21 Ultra bị mất nắp kính và nứt màn hình, trong khi iPhone 12 Pro Max bị vỡ mặt sau. Để theo dõi chi tiết thử thách, mời bạn xem video dưới đây:

Tất nhiên, đây chỉ là thử nghiệm và gần như không có nhiều giá trị về mặt khoa học. Chúng ta đều biết rằng 2 chiếc điện thoại dù rơi cùng độ cao nhưng rất khó tiếp xúc với mặt phẳng theo cùng 1 góc như nhau (đó là chưa kể thiết kế của chúng không giống nhau). Vì vậy, sẽ không công bằng để đánh giá Galaxy S21 Ultra có bền hơn iPhone 12 Pro Max hay không chỉ với 1 thử nghiệm thả rơi như thế này.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW