Ảnh chụp từ camera ClearPixel của DROID Ultra

Một bức ảnh báo chí cùng với một số bức ảnh đầu tiên được chụp từ camera với cảm biến ClearPixel mới của chiếc Motorola DROID Ultra mới đây đã được đăng tải bởi nguồn tin rò rỉ quen thuộc @evleaks.

503x460

Hình ảnh báo chí của chiếc Droid Ultra (XT1080) cho thấy chiếc điện thoại này được dành cho nhà mạng Verizon, đây là một trong ba sản phẩm mà Motorola được là đang chuẩn bị giới thiệu. Giống với một vài ảnh rò rỉ trước đây, Droid Ultra không sử dụng phím chức năng ảo như những dòng Droid 2012 nữa mà chuyển sang sử dụng phím cảm ứng. Logo của Motorola và Verizon được mang hết ra mặt sau của thiết bị. Nguồn tin cho biết thêm rằng Droid Ultra sẽ sử dụng cảm biến 10 megapixel "RGBC". Có lẽ đây chính là cảm biến "Clear Pixel" giúp tăng độ nhạy sáng của camera nhờ sự xuất hiện của một pixel toàn sắc (Clear pixel) bên cạnh các điểm ảnh đỏ, xanh dương và xanh lá (RGB) thông thường. Công nghệ này cũng được cho là sẽ xuất hiện trên Moto X và cuối cùng là tất cả smartphone của Motorola.

Trong khi đó, hai bức ảnh chụp từ camera của Droid Ultra cho thấy mức độ chi tiết khá cao, sắc nét và màu sắc trung thực. Bạn đọc có thể bấm vào hình để xem ở kích thước lớn hơn.

600x337

597x322

Ảnh crop từ bức hình trên

600x337

600x304

Ảnh crop từ bức hình trên

Trang tin Unlockr tiết lộ thêm rằng Droid Ultra sẽ có ba màu: trắng, đỏ và đen. Mặt sau của máy có lẽ cũng được làm bằng sợi Kevlar với độ bền cao tương tự những chiếc Droid đời 2012. Ngoài Droid Ultra, Verizon và Motorola cũng sẽ giới thiệu thêm chiếc Droid Maxx (XT1080M) và Droid Mini (XT1030) nhưng chưa rõ ngày ra mắt của ba mẫu máy này. Chúng ta cũng chưa có thông tin về cấu hình của máy, tuy nhiên Unlockr dự đoán rằng Droid Ultra sẽ dùng màn hình khoảng 5" độ phân giải Full-HD, chip Snapdragon 800, RAM 2GB.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

3 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

4 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

5 Đến năm 2021, cuộc đua smartphone đã dần khép lại?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW