Video tỏ tình tại Đại học Đại Nam bị từ chối

Chàng trai giấu mặt trong bộ trang phục giả trang một chú gấu, hớn hở mang bóng bay, giỏ quà kèm băng - rôn và cao điểm là quỳ xuống tỏ tình với một nữ sinh viên nhưng rốt cuộc chỉ nhận được câu trả lời lạnh lùng: Em về đây.

Sự việc được cho là xảy ra tại Đại học Đại Nam (Hà Đông, Hà Nội). Và nhân vật được tỏ tình là một nữ sinh nhỏ nhắn, xinh đẹp mà những người chứng kiến tại chỗ gọi là Hương. Cô tỏ ra khá bối rối khi chú gấu to kềnh, trên mình trao băng rôn "Mãi mãi bên anh nhé" đến trước mặt, trao giỏ quà và quỳ xuống nói "Anh yêu em". Tuy không được nhìn thấy mặt, nhưng có lẽ cô đã biết người "đội lốt" gấu đó là ai.

Video không rõ tiếng nhưng nếu nghe kỹ, kết thúc đoạn clip là tiếng cô gái "Em về đây!" rồi quay đi để lại chú gấu ngỡ ngàng cùng tiếng "ồ" của những người xung quanh.

Video clip quay lại toàn bộ diễn biến cuộc tỏ tình này vừa được đăng lên YouTube đã thu hút rất đông lượt xem cùng phần lớn bình luận "ném đá" chàng trai vì "tội" học đòi trên mạng mà không hiểu gì về người mình theo đ uổi hoặc không chân thành (vì giấu mặt). Cũng có ý kiến trách cô gái sao không từ chối thẳng ngay từ đầu, để "con gấu" nói mãi rồi quỳ xuống mới bỏ đi, "làm mất mặt đàn ông quá!"

Xem ra ở Việt Nam, việc nói lời yêu phô trương trước đám đông như vậy vẫn rất khó được chấp nhận. Nhưng kết cục như vậy vẫn còn "có hậu" hơn nhiều so với một vụ một chàng trai tỏ tình bị cô gái dùng đàn đập vào đầu gần đây (xem clip dưới).

Quốc Hoàn

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW