Những video clip ấn tượng nhất tuần 37

Người mẹ dùng rượu ướp xác con trai 18 năm, vượt Đại Tây Dương bằng bóng bay, "dép" iPhone 5C nhiều màu …là những clip hot nhất trên internet tuần 37 vừa qua.

Người mẹ Georgia dùng rượu ướp xác con trai 18 năm

Joni Bakaradze là một người đàn ông xấu số qua đời vào năm 1995 ở tuổi 22. Nhưng, trong suốt 18 năm qua, thi thể của anh đã được bảo quản một cách gần như hoàn hảo nhờ có tình yêu và sự chăm sóc không ngừng nghỉ của bà Tsiuri Kvaratskhelia, mẹ anh.

Bà Tsiuri đã học được một số cách ướp xác kì lạ: "Một đêm, tôi mơ thấy một giọng nói bảo tôi phải chăm sóc Joni bằng cách tẩm rượu Vodka. Từ đó tôi sử dụng các lớp vải tẩm rượu để bảo quản cho thi thể. Tôi không thể để thi thể con không có tấm vải tẩm rượu vì da sẽ đen lại như than".

"10 năm rồi tôi vẫn thay quần áo cho con trai vào ngày sinh nhật. Trong 4 năm vừa qua tôi không thể làm được như vậy".

Chuẩn bị vượt Đại Tây Dương bằng bóng bay

Cư dân 39 tuổi của Bắc Carolina Jonathan Trappe sẽ thực hiện một chuyến đi mà ông đã chuẩn bị hai năm liền. Ông sẽ vượt qua Đại Tây Dương trên một chùm bong bóng bay gồm 300 quả bóng bơm đầy khí heli. Hiện ông đã hạ cánh xuống đảo Newfoundland và chuẩn bị qua đêm tại đây trước hành trình ra đại dương mênh mông, trang Facebook của ông cho biết, có thể theo dõi chuyến đi của ông Trappe trên trang trực tuyến Delorme.

Những dòng sông dung nham đang chảy

Một đợt dung nham phun trào khỏi hệ thống ống dẫn dung nham và lao thẳng xuống những vách đá dựng đứng, hay người Hawaii còn gọi là pali, từ độ cao gần 500 mét (trực tiếp ngay trên phân khu Royal Gardens).

Theo Wikipedia, ống dẫn dung nham là một ống dẫn tự nhiên được hình thành bởi dòng chảy dung nham di chuyển phía dưới bề mặt cứng của trái đất. Các ống dẫn có thể tích cực hút dung nham từ một vụ núi lửa phun trào hoặc có thể bị tuyệt chủng - nghĩa là dòng chảy dung nham đã dừng và đá đã nguội, còn lại một ống dẫn dài giống như động.

iPad Mini bị nhầm là iPhone 5s

Trên chương trình hài "Jimmy Kimmel Live!" của kênh ABC tối qua (giờ Mỹ), MC Jimmy Kimmel mô tả iPhone 5s thật tuyệt vời: vỏ kim loại màu vàng hoặc nâu sang trọng, tốc độ nhanh hơn, tính năng hiện đại hơn... Nhưng không phải ai cũng giống Kimmel, đã cập nhật kịp thời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Bằng chứng là những người qua đường trên đại lộ Hollywood ở Los Angeles đã nhầm lẫn iPhone 5s với iPad Mini.

"Dép" iPhone 5C nhiều màu gây sốt

Điện thoại cùng bộ case của iPhone 5C khiến nhiều người nghĩ đến những chiếc dép Crocs và đoạn video hài hước về cơn sốt "dép" ra đời.

Trong clip dưới đây, người sử dụng cầm Crocs để gọi điện, đàm thoại hình, lướt web... một cách háo hức và vui vẻ. iPhone 5C hiện bị chê vì bộ vỏ lòe loẹt và giá quá đắt so với kỳ vọng.

Tổng hợp

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Vì sao quảng cáo 'nhà tôi ba đời nhận chữa' tràn lan trên YouTube?

5 Forex lừa đảo không?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW