Xem mở khóa iPhone 5s bằng... ti

Người dùng iPhone 5s nào muốn giữ bí mật thông tin trong chiếc smartphone khỏi sự nhòm ngó của người khác có thể cân nhắc sử dụng ngón chân hoặc thậm chí... ti của mình để khóa iPhone mới.

iPhone 5s không nhận diện... ti người lạ

Thử nghiệm iPhone 5s không nhận diện... ti người lạ

iPhone 5s được Apple ra mắt đầu tháng này, với tính năng bảo mật vân tay Touch ID, cho phép người dùng chạm vào phím Home để mở khóa điện thoại.

Tính năng này đã thu hút sự chú ý của người dùng, nhất là khi có nhiều người thử nghiệm mở khóa iPhone 5s với những thứ kỳ quặc như chân mèo. Mới đây nhất, video có tựa tạm dịch là "Touch ID có thể nhận diện đầu ti", đăng trên YouTube đã thu hút hơn 800.000 lượt xem.

Nhóm biên tập viên của trang tin tức Nhật Bản Rocket News 24 trong video đã chứng tỏ cho mọi người thấy với Touch ID, iPhone 5s có thể nhận diện được cả... ti của người dùng và sử dụng thông tin đó như một tính năng bảo mật – ngăn ngừa người khác hack điện thoại bằng cách từ chối ti của người lạ khá

Trong video này, một người đàn ông đã chạm ti mình vào phím Home của chiếc iPhone 5s để đăng ký với iPhone 5s. Sau khi đăng ký được, anh đã thử mở điện thoại thành công. Một người đàn ông khác sau đó sử dụng ti mình để cố mở khóa chiếc điện thoại này nhưng không được bởi vì điện thoại không nhận diện ti mới.

iPhone 5s rõ ràng không chỉ được nâng cấp cả về màu sắc, sức mạnh và tính năng mà còn đem lại niềm vui cho nhiều người, trong đó có cả những người không đủ tiền mua iPhone.

Thanh Xuân


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW