Nokia lại chế nhạo iPad qua video quảng cáo tablet Lumia 2520

Nokia vừa tung ra một video quảng cáo cho tablet Lumia 2520 chạy Windows 8.1 RT. Và video này sẽ không có gì đặc biệt nếu nó không chế nhạo các sản phẩm iPad đến từ Apple.

Quảng cáo tablet Lumia 2520

Đoạn video dài 1 phút 18 giây nêu bật lên những tiện lợi của Lumia 2520 như hỗ trợ bàn phím thông minh, sạc pin nhanh và tích hợp sẵn Microsoft Office. Cùng với đó, nó phản ánh sự bất tiện khi sử dụng các máy tính bảng khác, mà chủ yếu là ám chỉ iPad.

Trên thực tế, Apple cũng cung cấp phần mềm văn phòng iWorks miễn phí cho iPad. Mặc dù không mạnh như Microsoft nhưng vẫn đảm bảo công việc soạn thảo và có khả năng điện toán đám mây đồng bộ.

Dù sao, Nokia có vẻ rất thích cách quảng cáo "một công đôi việc" của hãng. Công ty Phần Lan không ngần ngại đối đầu với Apple thông qua mạng xã hội Facebook và Twitter. Nokia thậm chí còn sử dụng một vài video tương tự nhằm nâng tầm smartphone Lumia và dìm hàng đối thủ.

TQS

Theo GSMArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW