Noel ấm áp qua video quảng cáo AirPlay của Apple

Trong những ngày cuối năm lạnh lẽo, Apple đã biết cách làm ấm lòng các fan bằng một câu chuyện Giáng Sinh thú vị.

Trong mẩu quảng cáo của Apple, một cậu bé tuổi teen đã mang lại cho gia đình mình một món quà ý nghĩa: một đoạn video bao gồm những khoảnh khắc ấm áp nhất trong kì nghỉ lễ của họ. 

Câu chuyện bắt đầu với kì nghỉ lễ Giáng sinh của một gia đình nọ, có cậu bé lúc nào cũng chúi mũi vào chiếc iPhone của mình trong lúc mọi người đang phải tất bật chuẩn bị cho đêm Giáng Sinh. Nhưng vào ngày Giáng sinh, cả gia đình đã rất ngạc nhiên và xúc động với món quà Giáng Sinh của cậu bé, đó là một đoạn video mà cậu đã thực hiện bằng chính chiếc iPhone của mình, ghi lại những khoảnh khắc thú vị và đoàn tụ của các thành viên trong gia đình.

Đoạn quảng cáo này đặt trọng tâm vào AirPlay, một tính năng cho phép bạn phát video không dây trực tiếp từ iPhone, iPad và Mac lên Apple TV.

Đoạn video này hiện đã thu được 2,8 triệu lượt xem trên YouTube và đang được nhiều trang tin đánh giá là một thông điệp ý nghĩa: Các thiết bị công nghệ bị "hiểu nhầm" là nguyên nhân khiến con người xa cách, song thực sự thì chúng hoàn toàn có thể gắn kết chúng ta trong kỉ nguyên số.

Gia Cường

Theo Mashable

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW