Concept Windows Phone 9: Giao diện đẹp, tối ưu mạng xã hội

Giao diện Windows Phone 8 dường như quá nhàm chán nên một vài người đã nảy ra ý tưởng để thay đổi hệ điều hành này trong phiên bản kế tiếp. Mới đây, tài khoản mang tên Subcld từ diễn đàn Neowin đã đăng tải bộ hình ảnh của một concept Windows Phone 9 cực chất về mặt thiết kế cũng như tối ưu hóa cho mạng xã hội.

Với bản concept Windows Phone 9 này, người dùng đã có thể chèn thêm hình nền vào sau menu, các ô live title hơi trong suốt, không nằm sát nhau và đa sắc màu hơn. Khi vuốt từ bên trái màn hình sang, người dùng có thể truy cập đến "trang cá nhân", bao gồm các tùy chọn như gửi bài đến các mạng xã hội hay tương tác với địa chỉ liên lạc. Những bức ảnh mô tả rất tuyệt vời và theo như được biết, hệ điều hành BlackBerry cũng có tính năng này nhưng sơ sài hơn:

Windows Phone 9 concept: Giao diện đẹp, tối ưu mạng xã hội

Tuy nhiên, tài khoản Subcld đã quên không giới thiệu trung tâm thông báo chính của Windows Phone 9, điển hình như thông báo tin nhắn, cập nhật ứng dụng, cuộc gọi nhỡ. Mặc dù vậy, với ý tưởng của một cá nhân. bản concept này được cho là khá thành công và đưa ra nhiều hướng đi mới để các lập trình viên từ Microsoft có thể áp dụng lên Windows Phone thế hệ kế tiếp.

Windows Phone 9 concept: Giao diện đẹp, tối ưu mạng xã hội

Windows Phone 9 concept: Giao diện đẹp, tối ưu mạng xã hội

Hồng Nam

Theo ConcepPhone

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW