ASUS ra mắt MeMO Pad™ HD 7 tại thị trường Việt Nam với giá 3.990.000 VNĐ

Chiếc tablet 7-inch năng động, thanh lịch đầy giá trị với bộ vi xử lý lõi tứ và màn hình IPS 1280 x 800

TP.HCM (06/08/2013) — ASUS hôm nay thông báo chính thức đưa MeMO Pad™ HD 7 lên kệ tại thị trường Việt Nam. Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm công nghệ lớn nhất khu vực Computex 2013, MeMO Pad™ HD 7 là một chiếc tablet 7-inch với bộ vi xử lý 4 nhân, màn hình IPS độ phân giải HD 1280 X 800, loa stereo, camera trước 1.2MP và sau 5MP. Đây được xem là một thiết bị di động giá trị với thiết kế thanh lịch, năng động, bổ sung vào danh mục các tablet phổ thông trên thị trường với mức giá bán lẻ 3.990.000 VNĐ.

ASUS ra mắt MeMO Pad™ HD 7 tại thị trường Việt Nam với giá 3,990,000 VNĐ

ASUS MeMO Pad™ HD 7: Thiết kế thanh lịch, mở rộng hành trình

MeMO Pad™ HD7 là một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn với thiết kế thanh lịch, gồm 5 chọn lựa màu sắc tươi sáng, trẻ trung: xanh đậm trời đêm, hồng tươi sống động, màu trắng ngọc trai, xanh vàng chanh và xám than lịch lãm.

Hướng đến đối tượng di chuyển nhiều, thích lưu động, sử dụng tablet để giải trí, mua sắm trực tuyến, truy cập mạng xã hội, chơi game, lướt web, MeMO Pad HD 7 có trọng lượng chỉ 302g, màn hình 7-inch với tấm nền IPS và độ phân giải HD - 1280x800 cho màu sắc tự nhiên, văn bản hay hình ảnh luôn thể hiện rõ nét và góc nhìn rộng đến 170⁰. ASUS MeMO Pad™ HD 7 trang bị 2 camera trước 1.2MP và camera sau 5MP giúp người dùng thỏa sức ghi hình trên các hành trình của mình. Với độ mỏng chỉ 10,8 mm, trọng lượng nhẹ nhàng, người dùng có thể cầm nắm sản phẩm để đọc eBook hoặc xem phim suốt 10 giờ liên tục.

ASUS ra mắt MeMO Pad™ HD 7 tại thị trường Việt Nam với giá 3,990,000 VNĐASUS MeMO Pad™ HD 7: Hiệu suất toàn diện, tận hưởng nhiều hơn

ASUS MeMO Pad™ HD 7 tích hợp bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 1GB cho khả năng duyệt web và kết nối mạng xã hội mượt mà. Chiếc tablet 7-inch nhỏ gọn này còn được trang bị một màn hình 7 inch độ phân giải cao HD 1280 x 800p cho khả năng hiển thị hình và văn bản rõ nét cùng công nghệ tấm nền IPS, góc nhìn rộng lên đến 170⁰. MeMO Pad™ HD 7 cũng tích hợp hệ thống loa stereo cao cấp nâng tầm trải nghiệm âm với công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster.

MeMO Pad™ HD 7 sở hữu 16GB bộ lưu trữ và khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 32GB. ASUS còn cung cấp thêm 16GB ASUS WebStorage miễn phí trong một năm. Cùng với ứng dụng ASUS WebStorage Office, người dùng có thể xem, tạo mới hoặc biên tập các tài liệu văn phòng Microsoft Office online.

ASUS ra mắt MeMO Pad™ HD 7 tại thị trường Việt Nam với giá 3,990,000 VNĐ

Dù là một phiên bản tablet có mức giá vô cùng cạnh tranh dành cho người dung thích lưu động, ASUS MeMO Pad™ HD 7 trang bị một camera trước 1.2MP có thể quay video 720p. Ngoài ra, sản phẩm còn có camera sau 5MP.

Với thiết kế nhỏ gọn ấn tượng trọng lượng 302 g và mỏng chỉ 10,8 mm, MeMO Pad™ HD 7 sử dụng pin lithium polymer cho thời lượng pin dùng lên đến 10 giờ khi phát liên tục video 720p.

ASUS ra mắt MeMO Pad™ HD 7 tại thị trường Việt Nam với giá 3,990,000 VNĐPhụ kiện đi kèm ASUS MeMO Pad™

ASUS MeMO Pad™ HD 7 được giới thiệu với một số phụ kiện tuỳ chọn kèm theo như bộ vỏ bảo vệ TransCover với mặt trong chất liệu tơ dệt mềm mại. TransCover có thể gập lại để dựng đứng máy theo các góc lý tưởng khi xem phim hoặc đánh máy trên bàn phím ảo. TransCover có nhiều phiên bản màu: xanh dương, hồng, trắng và đen.

Ngoài ra, còn có Personal Cover với 3 phiên bản màu: đen, hồng và xanh lá. Đây là một loại case bảo vệ ôm vừa khít máy để tránh các va đập hoặc xây xát xảy ra cho máy.

Người dùng có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại website: http://www.asus.com/vn/Tablets_Mobile/ASUS_MeMO_Pad_HD_7/#overview

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Battery Life

10 hours  / 15Wh Li-polymer / 3950mAh

Interface

1 x Audio Jack (Head Phone / Mic-in)

2 x High quality speaker (SonicMaster)

1 x Internal Microphone

1 x Micro-USB port

1 x Micro SD Card Reader,up to 32GB (SDHC)

GIÁ

3,990,000 VNĐ (Đã VAT)

1 Specifications and product availability are all subject to change without notice and may differ from country to country. Actual performance may vary depending on applications, usage, environment and other factors.

2 Battery life measured with 720p HD video playback, 100 nits brightness and default volume with headphones

Về ASUS

ASUS là 1 trong những công ty tiên phong về công nghệ trên toàn cầu trong kỷ nguyên số, là 1 trong 3 công ty có lượng tiêu thụ notebook nhiều nhất thế giới, và giành nhiều giải thưởng nhất cho các sản phẩm bo mạch chủ. ASUS thiết kế và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cuộc sống số, từ tại gia, văn phòng cho đến các nhu cầu cá nhân. Đa dạng các dòng sản phẩm từ bo mạch chủ, card đồ hoạ, ổ đĩa quang, màn hình, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy chủ, giải pháp đa phương tiện và kết nối không dây, thiết bị kết nối và điện thoại di động.

Với nỗ lực cải tiến và cam kết về chất lượng, ASUS đã đạt 3,886 giải thưởng trong năm 2011, và được nhận biết rộng rãi là nhà cách mạng trong lĩnh vực CNTT với sáng chế Eee PC™. Với đội ngũ hơn 11,000 nhân viên toàn cầu và hơn 3,000 kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, tổng doanh thu của ASUS trong năm 2010 lên đến 10.1 tỉ USD.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website:http://vn.asus.com.