VnReview tặng pin sạc dự phòng Mili Power Crystal

Tiếp sau món quà tặng iPhone 5, hôm nay, VnReview tiếp tục tổ chức chương trình "Quà tặng VnReview" là 01 chiếc Pin sạc dự phòng Mili Power Crystal của Mỹ.

Cập nhật lúc 11h ngày 9/11/2012: VnReview đã trao tặng pin sạc dự phòng Mili Power Crystal cho độc giả may mắn trúng thưởng là sinh viên Đại học FPT. Xem chi tiết tại đây.

------------

Cập nhật lúc 15h15 ngày 6/11/2012: Độc giả trúng pin sạc Mili Power Crystal có mã số MPC460. Xem chi tiết tại đây.

-----------

Cập nhật lúc 10h25 ngày 6/11/2012: Chiều nay, lúc 14h, VnReview sẽ công bố độc giả may mắn trúng pin sạc Mili Power Crystalcủa Mỹ.

-----------

Pin sạc dự phòng Mili Power Crystal – có thể sử dụng với hầu hết các smartphone hiện nay - đã được VnReview mua về đánh giá (tham khảo bài đánh giá sản phẩm tại đây) và sau đó tặng lại độc giả.

Đây là sản phẩm VnReview đánh giá và tặng độc giả thứ hai, sau lần đầu tiên tặng iPhone 5.

Chương trình tặng Sạc pin di động Mili Power Crystal diễn ra từ hôm nay, ngày 1/11/2012 đến ngày 6/11/2012 – cũng là ngày công bố người may mắn trúng thưởng.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên Fanpage của VnReview và trang Facebook của người thắng cuộc.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên VnReview. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng pin sạc di động Mili Power Crystal của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng pin sạc di động Mili Power Crystal, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyên gia Nhật khẳng định đa số mọi người đều cắt móng chân sai cách, đây mới là cách làm đúng!

2 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

3 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

4 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

5 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW