VnReview tặng độc giả máy tính bảng Surface RT

Tiếp sau món quà tặng iPhone 5pin sạc Mili Power, hôm nay, VnReview tiếp tục tổ chức chương trình "Quà tặng VnReview" là 01 máy tính bảng Surface RT của Microsoft.

Cập nhật lúc 12 giờ ngày 21/12/2012: VnReview đã trao tặng máy tính bảng Surface RT của Microsoft cho độc giả may mắn trúng thưởng là sinh viên trường đại học Cần Thơ. Xem chi tiết tại đây.

--------------------------------------------------------

Cập nhật lúc 14 giờ ngày 14/12/2012: Độc giả trúng máy tính bảng Surface RT có mã số SFRT2790. Xem chi tiết tại đây

---------------------------------------------------------

Surface RT là máy tính bảng đầu tiên của Microsoft chạy hệ điều hành Windows RT. Máy tính bảng này mới được bán ra ở một số thị trường như Mỹ, Anh, Đức và Pháp vào cuối tháng 10 và chưa được bán chính thức ở Việt Nam. Đây là sản phẩm mang trọng trách tiên phong và là máy tính bảng tiêu biểu cho hệ điều hành Windows mới dành cho màn hình cảm ứng của Microsoft.

Máy tính bảng này cũng là sản phẩm được bạn đọc của VnReview thích được tặng hơn máy tính bảng iPad Mini. Cách đây vài tuần, chúng tôi đã làm khảo sát nhỏ hỏi ý kiến bạn đọc trên fanpage Facebook của VnReview muốn được tặng máy tính bảng Surface hay iPad Mini của Apple. Kết quả khá thú vị, số người thích sản phẩm của Apple chỉ bằng gần một nửa số người muốn có Surface của Microsoft (147 và 303).

Đó là lý do chúng tôi quyết định mua một chiếc Surface RT để đánh giá và sau đó tặng cho độc giả của VnReview, cũng là món quà thứ ba trong chương trình "quà tặng của VnReview".

Chương trình tặng máy tính bảng Surface RT sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 4/12/2012 đến ngày 14/12/2012. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 14/12/2012, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào 14 giờ chiều cùng ngày. 

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên Fanpage của VnReview và trang Facebook của người thắng cuộc.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên VnReview. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo. 

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng máy tính bảng Surface RT của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng máy tính bảng Surface RT, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Xem cảnh hệ thống bắn drone của Israel xử lý một chiếc drone chỉ sau vài giây

3 Trung Quốc "in nhà" cho bệnh nhân nhiễm virus Corona

4 Bóc tách chiếc Tesla mới thấy Công nghệ điện tử của hãng xe Mỹ đi trước Toyota và Volkswagen khoảng 6 năm

5 Con người cổ đại từng giao phối với một cộng đồng bí ẩn 700.000 năm trước

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW