Khóa cửa Xiaomi có cảm biến vân tay, NFC và Bluetooth

Tại hội nghị ra mắt sản phẩm mới dành cho nhà thông minh Mijia được tổ chức hôm 11/6/2019, Xiaomi giới thiệu khóa cửa thông minh Mijia phiên bản kéo đẩy có giá bán tại Trung Quốc 1,699 nhân dân tệ (khoảng 5,7 triệu đồng).

Theo Gizmochina, khóa cửa thông minh Mijia này được tích hợp cảm biến vân tay trên phần tay cầm, giúp chủ nhà có thể mở cửa bằng cách quẹt vân tay nếu lỡ quên chìa khóa.

Khóa cửa Xiaomi

Sản phẩm này còn đi kèm với một xi lanh khóa tích hợp bên trong thân thiết bị. Do đó, ngay cả khi bảng điều khiển bị hỏng, chức năng lõi khóa vẫn còn nguyên. Lõi khóa có cảm biến điện tử tích hợp. Nếu chìa khóa không được rút ra, người dùng sẽ nhận được lời nhắc trên smartphone hoặc vòng đeo tay thông minh của mình.

khóa cửa

Ngoài phương pháp mở khóa bằng vân tay, khóa MIJIA hỗ trợ 5 phương thức mở khóa khác, gồm mở khóa bằng mật khẩu số, mở khóa thông qua smartphone nhờ kết nối Bluetooth và thậm chí có một phương thức mở khóa hỗ trợ NFC. Thiết bị cũng đi kèm với một lỗ khóa cơ học.

Khóa thông minh

Đáng chú ý, nếu bạn muốn cấp cho ai đó quyền truy cập vào nhà tạm thời, bạn cũng có thể đặt mật khẩu tạm thời. Ngoài ra, chiếc khóa cửa này còn được tích hợp 15 phương án bảo vệ an toàn, cấu trúc khép kín và bảo vệ chống lại việc mở khóa. Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia cũng có thể được ghép nối với các thiết bị nhà thông minh khác. Chẳng hạn, nó có thể được kết nối với điều hòa thông minh để khi cửa được mở, điều hòa sẽ bật. Khóa cửa cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ. Điều này cũng áp dụng cho đèn thông minh và các thiết bị nhà thông minh khác.

Tuyên Quang


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

2 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

3 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Vsmart Live giống hệt Meizu 16 XS vì “cùng chung thiết kế”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW