Đánh giá đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy của Viettel

Kiddy là chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em vừa được nhà mạng Viettel và Công ty Cổ phần Vinnet phối hợp cung cấp ra thị trường Việt Nam.

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em hỗ trợ gắn SIM điện thoại để liên lạc và giám sát vị trí không phải là mới. Thị trường đã có một số nhà cung cấp, chẳng hạn VTC có sản phẩm TADI giá 2,49 triệu đồng kèm gói cước dịch vụ 600.000 đồng mỗi năm.

Chiếc đồng hồ Kiddy có chức năng tương tự như chiếc TADI của VTC nhưng có điểm khác biệt là nó được Viettel cung cấp hai gói cước riêng với mức chi phí 30.000 đồng/tháng và 60.000 đồng/tháng. Gói 30.000 đồng có 100MB lưu lượng dữ liệu để cha mẹ và con cái duy trì liên lạc qua tin nhắn (SMS và tin nhắn thoại) trong tháng. Còn gói 60.000 đồng có thêm 100 phút gọi nội mạng miễn phí và dung lượng dữ liệu tăng lên 500MB mỗi tháng.

Bên cạnh đó, giá bán của Kiddy cũng rẻ hơn khá nhiều so với chiếc TADI, chỉ có 1,29 triệu đồng và được bảo hành 12 tháng (riêng củ sạc và cáp được bảo hành 6 tháng). Sản phẩm được nhắm đến đối tượng người dùng là các gia đình có trẻ em độ tuổi học cấp 1 và cấp 2.

Mở hộp và thiết kế

Bên trong hộp của Kiddy gồm chiếc đồng hồ Kiddy, củ sạc, cáp sạc, sách hướng dẫn và một chiếc SIM đi kèm của nhà mạng Viettel. Cuốn sách hướng dẫn sử dụng cung cấp chi tiết cách cài đặt và sử dụng đồng hồ cũng như ứng dụng đồng hồ trên điện thoại, bạn nên đọc kỹ trước khi dùng sản phẩm.