Tại sao Nick Fury lại gọi cho Captain Marvel trong Infinity War?

Có lẽ nào Carol Danvers còn mạnh hơn cả đại ác nhân Thanos, hay vì lí do nào khác?

Mới đây, chúng ta đã được thấy những hình ảnh đầu tiên của nhân vật Captain Marvel do diễn viên Brie Larson thủ vai, và nó có vai trò rất quan trọng trong bộ phim Avengers 4 dự kiến khởi chiếu vào mùa hè năm sau.

Captain Marvel không những giải quyết vấn đề "tính đa dạng" của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) bằng cách trở thành nữ siêu anh hùng đầu tiên có phim riêng, cô còn là chìa khóa để giải quyết thảm họa mà Thanos gây ra cho [một nửa] vũ trụ trong Avengers: Infinity War.

Cảnh quay cuối cùng của Avengers: Infinity War cho thấy logo của nữ siêu anh hùng này xuất hiện trên chiếc máy nhắn tin của Nick Fury, điều đó đủ cho chúng ta thấy cô sẽ có vai trò rất quan trọng trong Avengers 4, nhưng chính xác thì quan trọng như thế nào?

Chia sẻ với Entertainment Weekly, Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios có nói: "Cô ấy mạnh mẽ hơn bất kỳ nhân vật nào mà chúng tôi từng cho ra mắt đến nay. Chỉ riêng điều đó thôi cũng cho thấy việc Nick liên lạc với cô ở cuối phim là có lý do cả, rằng ông nhận ra mình đang phải đối mặt với thử thách lớn hơn mọi thử thách mà họ từng vượt qua trước đó".

Điều thú vị ở chỗ, Kevin Feige nói Captain Marvel mạnh hơn bất kỳ nhân vật nào khác mà họ từng cho ra mắt. Không phải anh hùng, mà là nhân vật. Đại ác nhân Thanos sở hữu sức mạnh rất lớn, nên nếu Captain Marvel còn mạnh hơn cả hắn, những bộ phim thuộc MCU trong tương lai rõ ràng sẽ cần đến sự xuất hiện của các mối đe dọa lớn hơn, thay vì "chỉ" dừng lại ở xóa sổ một nửa vũ trụ.

Avengers 4 dự kiến sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 26/4/2019, còn Captain Marvel là 8/3/2019, trùng với ngày Quốc tế Phụ nữ.

VH


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Vì sao cháy rừng Amazon lan rộng suốt 3 tuần qua và rất khó dập tắt?

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW