Scarlett Johansson sẽ nhận cát-xê "khủng" cho bộ phim solo 'Black Widow'

Mức cát-xê vượt xa các ngôi sao Marvel khác trong loạt phim solo đầu tiên của họ.

Marvel cuối cùng cũng chú ý đến lời kêu gọi của người hâm mộ về một bộ phim riêng cho 'Góa phụ đen': Studio đã đồng ý khoản cát-xê lên tới 15 triệu USD cho Scarlett Johansson để hóa thân vào nhân vật quen thuộc của mình trong bộ phim riêng.

Được đạo diễn bởi nhà làm phim Cate Shortland, Black Widow dự kiến sẽ diễn ra trước sự kiện của Avengers: Infinity War, mặc dù chưa có thông báo gì chính thức vào thời điểm này.

Scarlett Johansson được trả cát-xê khủng cho bộ phim solo 'Black Widow'

Theo The Hollywood Reporter, mức cát-xê khổng lồ của Johansson ngang bằng với những đồng nghiệp Chris Evans và Chris Hemsworth với các vai Captain America và Thor trong cả phim Infinity War và các phần phim solo gần đây nhất của họ (Captain America: Civil War và Thor: Ragnarok). Tuy nhiên, Johansson đã đóng vai Black Widow trong sáu bộ phim tính tới thời điểm này, kể từ khi nhân vật lần đầu tiên ra mắt năm 2010 trong Iron Man 2.

Mức cát-xê của Johansson gấp 3 đến 7 lần các ngôi sao Marvel khác trong loạt phim solo đầu tiên của họ. Để so sánh, ngôi sao của Black Panther, Chadwick Boseman được trả 2 triệu USD để tham gia vào bộ phim riêng đầu tiên của nhân vật Báo đen, trong khi Brie Larson được cho là đã kiếm được 5 triệu USD để tham gia bộ phim Captain Marvel sắp tới, đi kèm với lời đề nghị cô kí tên vào thỏa thuận góp mặt trong bảy bộ phim nữa với Marvel.

Scarlett Johansson được trả cát-xê khủng cho bộ phim solo 'Black Widow'

Marvel đã thuê một biên kịch cho Black Widow vào tháng 1, đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bộ phim đã và đang được tiến hành tại studio. Gần đây nhất, bộ phim riêng về nữ anh hùng này được xác nhận là giao cho đạo diễn Cate Shortland - cô là nữ đạo diễn đầu tiên gia nhập vào vũ trụ điện ảnh Marvel.

Các nhà tạo hit bom tấn của Vũ trụ điện ảnh Marvel từ lâu đã thừa nhận sự thích thú muốn được sản xuất một bộ phim về Black Widow. Vào tháng 9 năm 2010, Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige đã nói với Superhero Hype rằng họ đã thảo luận với Scarlett Johansson và "bắt đầu tập hợp các khái niệm" cho một bộ phim riêng của nhân vật này. Ông cũng thảo luận về ý tưởng này trong một cuộc phỏng vấn tháng 5 năm 2016 với trang tin Deadline, nhấn mạnh rằng họ đã có rất nhiều việc phải làm trước khi thảo luận chính xác về các dự án bền lề 10 bộ phim đã được công bố đến hết năm 2019.

Tuy nhiên, Feige nói rằng Black Widow là một trong những nhân vật mà họ cảm thấy "muốn được cống hiến nhất cả về cảm xúc lẫn sự sáng tạo".

Johansson đã nói trong quá khứ rằng cô sẵn sàng tái hiện vai diễn siêu anh hùng của mình trong một bộ phim riêng, nhưng cô cũng cảnh báo rằng nó có thể không bao giờ xảy ra.

Cô nói với tạp chí Total Film vào tháng 2 năm 2017: "Nhân vật này phù hợp cho một bộ phim riêng, nó chỉ là vấn đề thời gian ở thời điểm này cho cả Marvel và bản thân tôi".

Ngọc Linh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mua vé bóng đá online trận chung kết Việt Nam – Malaysia

2 Thời tiết Tết nguyên đán 2019 như thế nào?

3 Trực tiếp Việt Nam – Malaysia: Huấn luyện viên trưởng Malaysia "có một bất ngờ cho Việt Nam"

4 Trực tiếp Việt Nam – Malaysia: Công Phượng sẽ cho thấy “đẳng cấp Việt Nam”

5 Malaysia vs Việt Nam: Đội hình dự kiến, nhận định chung kết lượt đi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW